Dịch vụ taxi tải Mỹ Đình – SG Thành Hưng

Bạn cần tìm một dịch vụ taxi tải Mỹ Đình uy tín và chất lượng? Nhưng do quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này khiến bạn lo lắng và hoang mang. Vậy thì hãy nhấp chuột và tham khảo ngay bài chia sẻ sau đây nhé!

taxi tải Mỹ Đình

SG Thành Hưng – chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải Mỹ Đình

Thành Hưng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực taxi tải tại Mỹ Đình. Tính đến nay công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu khó khăn nhưng công ty vẫn không ngừng nỗ lực thay đổi và phát triển. Những ưu điểm dịch vụ taxi tải Mỹ ĐÌnh của công ty như sau:

Chuyển hàng nhanh chóng

Do được thực hiện theo một quy trình làm việc khoa học nên thời gian vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói của taxi tải Thành Hưng luôn đúng thời gian ký kết trong hợp đồng. Hơn nữa công ty Thành Hưng là một công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải nên luôn cam kết hàng giao đúng hẹn. Đây là một bước xây dựng uy tín thương hiệu của công ty Thành Hưng.

dịch vụ taxi tải Mỹ Đình

Khách hàng tham khảo thêm về dịch vụ taxi tải Chương Mỹ

Giá thành dịch vụ phải chăng

Giá dịch vụ taxi tải Mỹ Đình của SG Thành Hưng so với nhiều đơn vị khác thấp hơn 30%. Đây là một mức giá có tính cạnh tranh trên thị trường taxi tải. Để có được mức giá taxi tải này công ty đã đầu tư mạnh tay vào hệ thống xe vận chuyển hiện đại và đội ngũ nhân viên sáng tạo, lành nghề.

Bảo hành dịch vụ chuyên nghiệp

Thành Hưng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. CHính sách bảo hành dịch vụ của công ty là một bản cam kết về chất lượng dịch vụ. Trong thời gian 48 tiếng nếu hàng hóa vận chuyển xảy ra vấn đề công ty Thành Hưng hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm. 

cho thuê taxi tải Mỹ Đình

Quy trình làm việc cung cấp dịch vụ taxi tải Mỹ ĐÌnh

Để thực hiện công việc được thuận lợi và triển khai dịch vụ nhanh chóng, an toàn công ty SG Thành Hưng tiến hành công việc theo một quy trình như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng cung cấp gồm có tên, địa chỉ, thời gian vận chuyển mà khách hàng yêu cầu.
  • Bước 2: Báo giá thành dịch vụ, ký hợp đồng chính thức.
  • Bước 3: Thực hiện vận chuyển hàng hóa theo ký kết
  • Bước 4: Bàn giao và bảo hành dịch vụ trong 48 tiếng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ taxi tải Mỹ ĐÌnh. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73