Dịch vụ chuyển nhà trọ cho Sinh Viên

Bạn đang có ý định chuyển nhà trọ, đến một môi trường mới, một cuộc sống mới thật là háo hức và chờ đợi… Thế nhưng việc dọn dẹp và chuyển các vật dụng tới nơi ở mới như thế nào cho đảm bảo an toàn và chi phí tiết kiệm nhất lại khiến cho bạn đau đầu lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm kinh nghiệm về vấn đề dịch vụ chuyển nhà trọ, các bạn tham khảo nhé!

Việc cần làm trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó chính là xác định thời gian chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọ để có thể lên kế hoạch cho các bước tiếp theo một cách tốt nhất.

Để tránh làm ảnh hưởng tới công việc, rất nhiều người sẽ chọn gói dịch vụ chuyển nhà Sinh Viên vào buổi tối hoặc cuối tuần… Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là nhiều đơn vị vận chuyển sẽ tính thêm phụ phí khi phải làm việc ngoài giờ hành chính. Bởi thế bạn cần phải hỏi rõ bên gói dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọ chuyên nghiệp

Lập danh sách các việc cần làm và đồ cần chuyển trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọ

Đây là một trong những khâu quan trọng nhất của việc chuyển nhà trọ. Bạn hãy viết ra danh sách những việc bạn cần phải làm, những đồ vật cần phải chuyển đi… Và bí quyết cho bạn đó chính là hãy sắp xếp chúng theo từng khu vực như trước hiên nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà kho, nhà tắm, nhà vệ sinh…

Như vậy giúp bạn giảm thiểu những sơ sót thất lạc đồ đạc và đồng thời phân loại xem những đồ vật nào thực sự cần thiết và những đồ dùng nào không dùng tới, bỏ đi cho đỡ chật nhà hoặc bạn cũng có thể thanh lý chúng đi cho tiết kiệm. Danh sách này không chỉ tiện lợi cho bạn mà còn giúp cho công ty vận tải thành Hưng với gói dịch vụ chuyển nhà trọ dễ dàng báo giá cho bạn chính xác hơn, tránh phát sinh những phụ phí không đáng có.

Hãy thanh lý những món đồ không thực sự cần thiết

Bạn nên nhớ một điều, càng nhiều đồ đạc thì giá vận chuyển sẽ càng tăng cao, đồng thời không gian sống mới cũng sẽ thêm trật trội bởi những món đồ không mấy khi sử dụng đến… Vậy nên bạn cần dứt khoát thanh lý những món đồ không sử dụng tới một cách không nuối tiếc, tránh ôm đồm theo vừa mệt người lại còn mệt cả “túi tiền” của mình nữa!

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh Viên

Chọn phương án dịch vụ chuyển nhà trọ

Lựa chọn phương án di chuyển đồ đạc cũng rất cần phải xem xét kĩ càng. Sau đây là một số phương án gợi ý dành cho bạn :

-Tự chuyển dịch vụ nhà trọ bằng xe máy: Bạn có thể lựa chọn phương án này nếu như bạn có rất ít đồ đạc, gọn gàng và bạn có nhiều thời gian rảnh để làm việc này.

-Chuyển nhà trọ bằng xe ba gác: Phương án này rất thích hợp với các bạn sinh viên chuyển phòng trọ, hoặc gia đình có ít đồ đạc. Chi phí của phương án dịch vụ chuyển nhà trọ này khá tiết kiệm nhưng loại hình này cũng có những nhược điểm như xe bị cấm ở nhiều tuyến đường nội thành vào các khung giờ quy định, vậy nên khi lựa chọn loại hình dịch vụ chuyển nhà trọ này bạn nên tìm hiểu kỹ.

Dịch vụ chuyển nhà trọ bằng xe tải: Có thể nói đến thời điểm này, chuyển đồ bằng xe tải là phương án tiết kiệm và linh động nhất. Thùng xe tải có thể chứa rất nhiều đồ đạc với kích thước đa dạng như tủ lạnh, nội thất, đồ điện tử điện lạnh… Độ an toàn của xe tải cũng cao hơn so với lựa chọn dịch vụ chuyên nhà trọ bằng xe máy hay xe ba gác bởi vì thùng xe kín, bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc và cho lên thùng xe là xong.

-Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói qua các công ty: Nếu như gia đình bạn có ít người và quá bận rộn không thể dành thời gian đóng gói, sắp xếp đồ đạc thì lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói này là một lời khuyên chân thành của chúng tôi.

– Khi sử dụng loại hình dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc dọn dẹp sắp xếp đồ đạc, sẽ có nhân viên làm thay bạn tất cả mọi khâu, giúp gia đình bạn chuyển nhà được nhanh gọn mà không phải mất công sức nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ

Và một bước cuối cùng không thể thiếu trước khi bạn thanh toán với đơn vị chuyển nhà văn phòng trọn gói đó chính là bạn nên kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc của gia đình . Đây là một bước nho nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng, bạn không nên bỏ qua. Bạn và gia đình cần phải kiểm tra một lần nữa toàn bộ đồ đạc xem có thiếu sót hay hư hỏng gì không để chúng ta có thể giải quyết vấn đề ngay lúc đó.

Trên đây là những bí kíp giúp cho bạn có thêm chút kinh nghiệm khi bạn chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọ, mong rằng có thể giúp cho các bạn có những buổi chuyển nhà được suôn sẻ nhất!

Mời các bạn xem thêm về gói dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ của công ty Thành Hưng chúng tôi

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73