Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm giá rẻ

Công ty chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm – Thành Hưng xin kính chào quý khách! 

Thành Hưng tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm uy tín – chuyên nghiệp. Thành Hưng cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất. .

Dịch vụ chuyển nhà tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

Hoàn Kiếm là khu vực có nền kinh tế phát triển, dân cư sinh sống đông đúc. Chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà tại Hoàn Kiếm cũng tăng theo. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ taxi tải cũng vì thế được đẩy mạnh.

Thành Hưng là một trong thương hiệu vận chuyển lâu năm, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm – thân thiện – nhiệt tình luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

I. Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hoàn Kiếm – Thành Hưng

So với dịch vụ chuyển nhà tại Hoàn Kiếm thông thường, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Không cần phải đau đầu suy nghĩ xem nên thuê xe tải hãng nào, liệu nhờ ai bọc đồ rồi khuân vác. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm sẽ bao gồm cả nhân công khuân vác cũng như kiêm luôn dịch vụ xe tải.

Việc dọn nhà và chuyển nhà sẽ trở nên cực đơn giản và dễ dàng khi thuê dịch vụ trọn gói. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm Thành Hưng là một sự lựa trọn rất phù hợp, được đặt lên đầu top những nhà dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại Hoàn Kiếm. Bởi quy trình hợp lý, thủ tục rõ ràng, chi phí phát sinh cực thấp.

Bên cạnh đó các bước tiến hành đều nhanh, gọn, nhẹ, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho gia chủ. Với đội ngũ nhân việt nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo, đảm bảo cẩn thận tới mức tối đa, hạn chế va đập hỏng hóc. Chính sách đền bù hợp lý khi xảy ra tranh chấp. Thành Hưng đang là công ty được mọi người dân tại quận Hoàn kiếm tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm

Các bạn xem thêm về gói dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa giá rẻ của công ty thành hưng chúng tôi

II. Quy trình và thủ tục chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm

Đầu tiên, ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng, bộ phận khảo sát sẽ nhanh chóng xuống xem tình hình thực trạng. Tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm cũng như sắp xếp nhân viên, số lượng xe chở đồ và dự tính quãng đường vận chuyển ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.

Việc tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể yên tâm không hề có thêm chi phí phát sinh. Sau khi lên kế hoạch sẽ thông báo bảng giá và thời gian sự tính cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận ổn thỏa sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Đến thời gian hẹn, công ty sẽ cho người xuống thi công theo đúng hợp đồng cam kết từ đầu. Các đồ đạc cần vận chuyển sẽ được phân loại ra để dễ dàng vận chuyển. Những đồ nội thất như tủ kệ, giường, bếp,.. sẽ được tháo dỡ và lắp đặt cẩn thận, vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, được lót và bọc bằng những đồ dùng chuyên dụng nhằm chống xước xát cũng như va đập, sứt mẻ.

Những đồ điện tử, điện lạnh như điều hoà, tủ lạnh, bình nóng lạnh,.. cũng sẽ được tháo dỡ và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Đồ đạc sẽ được vận chuyển và lắp đặt về nhà mới theo chỉ định ban đầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm giá rẻ

Các Cơ sở chuyển nhà tại Hà Nội của công ty Thành Hưng 

Sau khi hoàn tất, nhân viên sẽ nghiệm thu và chỉnh sửa theo ý của khách hàng. Gia chủ sẽ được kiểm kê lại một lượt trước khi thanh lý hợp đồng, tránh việc phát sinh mất mát hay hỏng hóc hoặc thất lạc. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ đảm bảo và đền bù thiệt hại xứng đáng cho gia chủ khi phát sinh thiệt hại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hoàn Kiếm của công ty vận tải Thành Hưng được khách hàng luôn lựa chọn và tin tưởng. Sự uy tín đã được chứng minh bởi niềm tin lớn lao của khách hàng trong những năm vừa qua. Thủ tục nhanh gọn, dọn dẹp sạch sẽ, tháo gỡ và lắp đặt cẩn thận, giá cả hợp lí, chi phí tiết kiệm.

Đây chính là những điểm mạnh xây nên nền tảng uy tín của công ty. Việc chuyển nhà của bạn đã không còn đáng lo ngại nữa khi tin tưởng và lựa chọn Thành Hưng. Hãy trực tiếp liên lạc với số điện thoại 0342.73.73.73 hoặc 0915.388.666 để được tư vấn và hẹn lịch cụ thể.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73