Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Giá rẻ & chuyên nghiệp

Trong thời buổi hiện nay thì chất lượng đời sống của con người Việt Nam đang ngày càng được nâng cao lên bởi nền kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để đảm bảo được chất lượng đời sống của người dân ngày càng hoàn thiện hơn thì chúng tôi đã mang đến dịch vụ chuyển nhà cực kỳ tiện lợi và an toàn.

Đối với những hộ gia đình mới mua nhà mà không có thời gian và công sức để di dời toàn bộ đồ dùng trong gia đình sang ngôi nhà mới thì chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, di dời kho xưởng…

Nếu bạn cần chuyển nhà đi tỉnh, liên tỉnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng! 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

I. Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ hàng đầu

Trong lĩnh vực chuyển nhà thì công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm phục vụ cho hàng nghìn hộ gia đình và luôn giữ được uy tín trong lòng khách hàng. Để đảm bảo được điều đó chúng tôi luôn cung cấp những ưu đãi rất lớn cho khách hàng, từ giá cả cho đến chất lượng cũng như an toàn của quá trình chuyển nhà tron gói.

Khi nhắc đến chi phí chuyển nhà thì nhiều người sẽ lo ngại rằng giá cả sẽ rất cao và cần phải chi trả thêm những khoản nhỏ lặt vặt khác nữa. Nhưng đối với Thành Hưng thì chúng tôi thì bạn không cần lo lắng gì về chi phí chuyển nhà đi tỉnh cả, đối với từng hộ gia đình khác nhau thì chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng

Thêm vào đó cũng dựa trên phương tiện vận chuyển và quãng đường vận chuyển mà chúng tôi đưa ra chi phí phù hợp. Ngoài ra cũng dựa vào số lượng đồ dùng và vật dụng trong gia đình nhiều hay ít, lớn hay nhỏ thì nhân viên cũng sẽ tư vấn cho khách hàng.

Khi đã ký kết hợp đồng với chủ nhà thì theo đúng ngày giờ quy định thì nhân viên vận chuyển sẽ đến đúng giờ để thực hiện công việc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thì công việc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất có thể để đảm bảo quá trình chuyển nhà đi tỉnh sẽ không bị trì trệ hay hoãn lại.

Các vật dụng trong gia đình sẽ được đóng gói, đóng hộp, tháo dỡ một cách cẩn thận và tỉ mỉ để vận chuyển bằng xe taxi tải Thành Hưng để vận chuyển ra ngoại thành.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Một điều đáng lo ngại của những người sử dụng dịch vụ chuyển nhà là các vật dụng trong gia đình có bị tổn thất hay thất lạc trong quá vận chuyển. Chính vì thế, với mong muốn giữ được uy tín của thương hiệu trong lòng khách hàng thì việc đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển phải được đặt lên hàng đầu, đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

II. Quá trình triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh.

1. Tiếp nhận những thông tin cần thiết từ phía khách hàng.

Khi có nhu cầu chuyển nhà hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên thì quý khách có thể gọi đến cho công ty chuyển nhà Thành Hưng với hotline: 0342.73.73.73 – 0915 388 666 để nhân viên chúng tôi lưu lại những thông tin cần thiết như: tên, địa chỉ nhà hiện tại và nhà cần chuyển đến, kèm theo đó là giờ hẹn để nhân viên đến thực hiện khảo sát các đồ vật và đưa ra tư vấn cho khách hàng.

2. Thực hiện khảo sát và ký kết hợp đồng

Khách hàng và nhân viên sẽ có được thời gian lịch hẹn cụ thể để nhân viên đến tại nhà để khảo sát khối lượng đồ đạc trong nhà, quãng được di chuyển và số lượng công việc đề ra để đưa ra chi phí phù hợp cho khách hàng. Sau đó 2 bên sẽ ký kết hợp đồng với nhau để thực hiện chuyển nhà.

3. Thực hiện dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Sau khi đã hoàn thành ký kết hợp đồng hai bên thì nhân viên khảo sát sẽ có nhiệm vụ lên lịch hẹn với khách hàng một thời gian hợp lý để tiến hành việc chuyển nhà. Khi đến đúng giờ hẹn thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến và thực hiện gói, đóng hộp hay tháo dỡ các đồ dùng trong gia đình, tùy vào giá trị các đồ vật khác nhau thì chúng tôi sẽ xử lý sao cho mọi vật dụng trong khi chuyển sẽ được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh chuyên nghiệp4.  Kiểm kê tài sản của chủ nhà và thanh toán.

Sau khi các đồ dùng trong gia đình đã được chuyển đến đúng nơi và vị trí thì khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra lại các đồ đạc của gia đình, nếu có bất kì hỏng hóc hay mất mát thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nghiệm. Nếu mọi thứ đều hài lòng khách hàng thì sau đó sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng của chúng tôi.

III. Những cam kết của Thành Hưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Chuyển nhà đi tỉnh - Thành Hưng
Chuyển nhà đi tỉnh – Thành Hưng

Cùng điểm qua những cam kết khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Thành Hưng:

  • Hàng hóa, đồ đạc được tháo lắp, bọc gói, vận chuyển an toàn.
  • Toàn bộ quá trình vận chuyển diễn ra nhanh gọn, chuyên nghiệp và được giám sát, lên phương án kỹ càng
  • Cam kết bồi thường 100% nếu tài sản của Quý khách bị hư hại, thất thoát trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hại, thất thoát trong quá trình đóng gói hay vận chuyển

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà mà lại không có thời gian và công sức để thực hiện việc đó thì chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ quý khách, đem lại sự hài lòng và tin tưởng đối với hãng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của chúng tôi. Bài viết nói về dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh của chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm các thông tin cần thiết về việc chuyển nhà và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ

One thought on “Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Giá rẻ & chuyên nghiệp

  1. Nguyễn Hoàng Thái says:

    Cho em hỏi em muốn vận chuyển đồ đạc từ nhà trọ về quê (Pháo Đầi Láng – Đống Đa – Hà Nội về Từ Sơn – Bắc Ninh) cách khoảng hơn 20km với đồ đạc bao gồm tủ lạnh giá sách, bàn học, bếp ga thì giá cả như thế nào ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73