Chính sách bảo mật

———————–

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thành Hưng trong suốt những năm vừa qua. Trong bài viết dưới đây, chuyển nhà Thành Hưng xin gửi đế quý khách hàng chính sách bảo mật thông tin. 

Thành Hưng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng khi truy cập website: https://chuyennhasgthanhhung.com/

1. Thu thập thông tin khách hàng

Khi khách hàng truy cập website: https://chuyennhasgthanhhung.com/ chúng tôi sẽ thu thập các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại……tất cả các thông tin thu thập được nhằm mục đích:

Hỗ trợ khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Thành Hưng 

Thông báo cho Quý Khách về các chương trình khuyến mãi, giảm giá của công ty 

Giải đáp thắc mắc của quý khách hàng

……

Ngoài việc thu thập các thông tin như email, số điện thoại, địa chỉ, tên….chúng tôi có thể thu thập thêm các thông tin chuyến viếng thăm của bạn qua trình duyệt qua website, các click mà bạn nhấp. 

2. Phạm vi thu thập thông tin

Thông tin sẽ được thu thập trong hai trường hợp:

Bạn cung cấp cho chúng tôi: thông tin bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email….thông tin nhằm mục đích cung cấp dịch vụ cho bạn.

Thu thập thông tin khi bạn tương tác với chúng tôi: chúng tôi sử dụng cookie để thu thập thông tin như trình duyệt, hệ điều hành, theo dõi số lượng khách vào website của chúng tôi.

3. Bảo mật thông tin thu thập được

Tất cả các thông tin mà chúng tôi thu thập được từ khách hàng, Thành Hưng cam kết không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 khi chưa được sự cho phép từ khách hàng. 

4. An toàn thông tin

Khi dữ liệu bị hacker tấn công chúng tôi sẽ thông báo ngay cho cơ quan chức năng để vào cuộc điều tra, đồng thời cũng sẽ thông báo thông tin cho khách hàng được biết. 

5. Quyền của khách hàng 

Với các thông tin mà chúng tôi có được từ bạn, khách hàng có quyền yêu cầu không gửi thông tin về các chương trình khuyến mãi, hay các quảng cáo dịch vụ mới về email.

Trân trọng!