Công ty CP TM & DV vận tải Thành Hưng xin kính chào quý khách!

Chuyển nhà, gần như là điều sảy ra rất thường xuyên trên những thành phố lớn, vì mật độ dân số tại những thành phố rất cao, chính vì vậy mà nó khéo theo những giá thành của các tòa nhà chung cư và những phong trọ. Vậy làm thế nào để di chuyển đồ đạc đến nhà mới một cách nhanh chóng nhất, cách duy nhất có thể thực hiện điều này là các bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty vận tải Thành Hưng Chúng tôi.

Vận chuyển nhà thành hưng giá rẻVậy chúng tôi là ai, và vì sao các bạn nên trọn công ty chúng tôi

Nếu các bạn hỏi bất cứ ai đã từng chuyển nhà là họ sẽ biết đến thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng của công ty chung tôi, bởi Thành Hưng chúng tôi là một công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói trên Việt Nam. Chúng tôi cũng là đơn vị đã mang những gói dịch vụ loại này đến gần với khách hàng của Việt Nam.

Với Hơn 10 Năm kinh nghiệm chuyển nhà, công ty chúng tôi có thể thực hiện vận chuyển nhanh chóng đồ dùng nhà cũ sang nhà mới của bạn một cách nhanh chóng và cẩn thận. Công ty chúng tôi có những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ để danh cho các sinh viên và những người lao động phổ thông, giá thành mà chúng tôi đưa ra phù hợp với mọi tầng lớp và phù hợp với mọi người

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng

Gói dịch vụ chuyển nhà của công ty Thành Hưng chúng tôi được chia theo từng bước rõ ràng để thực hiện, vậy những bước đó ra sao và cách chúng tôi thực hiện như thế nào thì sau đây, mời các bạn cùng tham khảo những quy trình đó.

Bước : 1 – Tiếp nhận thông tin về khách hàng

Khi các bạn liên hệ đến cho công ty chúng tôi qua số tổng đài : 0342.73.73.73. thì nhân viên trực tổng đài của công ty chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và tư vấn kỹ càng về các gói dịch vụ chuyển nhà mà chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng.

Bước : 2 – Khảo sát và báo giá cho dịch vụ

Khi khách hàng đã đưa đầy đủ thông tin, ngay sau đó nhưng nhân viên của công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ bạn cho một cách sớm nhất. Họ sẽ thực thiện khảo sát thực tế, và đưa ra những báo giá hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Bước : 3 – Thỏa Thuận và ký kết hợp đồng

Khi những nhân viên bên công ty Thành Hưng chúng tôi đã tiến hành báo giá xong, nếu khách hàng đồng ý với giá cả và chấp nhận thực hiện dịch vụ. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng và tiến hành ký kết với khách hàng để cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Bước : 4 – Tiến hành thực hiện dịch vụ theo hợp đồng

Tiếp theo đây công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đóng gói những vật dụng trong nhà theo như yêu cầu của khách hàng, sau đó những công nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành phận loại vật dụng một cách chi tiết nhất để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt.

Sau đó công ty chúng tôi sẽ tiến hành di dời đến địa điểm mà khách hàng đã yêu cầu tại Hợp đồng, sau đấy tiến hành lắp ráp những vật dụng đó lại đúng như khách hàng đã yêu cầu trước đó.

Trong những trường hợp thay đổi thì khách hàng vui lòng trao đổi trực tiếp với nhân viên giám sát của công ty chúng tôi để có những thay đổi kịp thời nhất.

Bước : 5 – Tiến Hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Các vận dụng sẽ được gia chủ và nhân viên giám sát tiến hành kiểm tra lại và đưa ra kết luận để có thể tiến hành ký kết biên bản nghiệm thu, và thanh lý hợp đồng dịch vụ.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY THÀNH HƯNG VỚI DỊCH VỤ

+ Công ty Thành Hưng chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại 100% giá trị nếu bị tổn thất ( VD : Đồ dùng bị đổ vỡ, Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển )

+ Trong thời gian 48h nếu khách hàng có nhu cầu kê và lắp đặt lại những vật dụng của khách hàng thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên đến để hỗ trợ kê xếp lại cho quý khách hàng

+ Công ty chúng tôi luôn để những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu ” Sự hài lòng của các bạn, là liềm tự hào của Thành Hưng chúng tôi “