Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Định giá rẻ

Khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao, nhưng nơi bạn muốn chuyển đến hoặc đi lại không phải các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh mà lại là một thành phố nhỏ nhỏ Nam Định. Bạn thắc mắc liệu có dịch vụ chuyển nhà Nam Định? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ chuyển nhà Nam Định

Áp dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống, nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển. Diện tích cũng như quy mô các các thành thị dần được mở rộng. Với ưu thế về vị trí, thành phố Nam Định đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đi đôi với việc mở rộng quy mô và phát triển nền kinh tế thành phố, nhu cầu chuyển nhà hay văn phòng tại nam Định cũng gia tăng đáng kể. Nhận thấy được tiềm lực phát triển của thị trường tại đây, công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đã mở rộng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nam Định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công chuyển nhà Thành Hưng sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong vấn đề chuyển nhà và văn phòng liên tỉnh đi và đến Nam Định với mức phí hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian một cách tối ưu mà vẫn đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng. Và tất nhiên công ty sẽ đền bù cho khách hàng nếu có xảy ra hỏng hóc mất mát cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà Nam Định

Quy trình chuyển nhà Nam Định

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng – an toàn – uy tín gọi điện tới yêu cầu hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ chuyển nhà Nam Định sẽ được nhân viên tư vấn một các tận tình nhất, đưa ra các gói chuyển nhà phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Khi  hai bên đã đi đến thống nhất về gói dịch vụ nhân viên sẽ ghi lại thông tin của khách hàng và cho nhân viên đến khảo sát.

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại Nam Định

Say khi thống nhất gói dịch vụ với khách hàng, bên phí công ty sẽ cho người đến tiến hành khảo sát và báo giá với khách hàng ngay sau khi khảo sát xong. Quá trình khảo sát sẽ bao gồm:

~ Khảo sát đánh giá khối lượng  cần vận chuyển, bao gồm số lượng đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc, địa hình nhà. Từ đó đưa ra khối lượng chính xác thực tế và đề xuất phương pháp  di chuyển hợp lý nhất để có thể đảm bảo thời gian, tính an toàn của các thiết bị, đồ dùng.

~ Khảo sát số lượng đồ đạc và phân loại các loại đồ đạc như đồ gỗ ( giường, tủ, bàn ghế, kệ,…), đồ điện ( bao gồm các thiết bị điện tử như tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,…), đồ dễ vỡ ( gương, kính, bát đũa, bình thủy tinh, bình sứ,…),…

~ Khảo sát địa điểm mới cần vận chuyển tới để tính toán khoảng cách, các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển.

Sau khi tiến hành khảo sát xong, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, di chuyển, bốc xếp đồ đạc lên xe tải, chuyển đến địa điểm mới, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng đến khi hoàn thiện.

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, khách hàng và công ty sẽ kí kết thống nhất thời gian thực hiện, công ty sẽ cử nhân viên và xe chuyên dụng tới tới đúng thời gian và phối hợp với khách hàng để triển khai thực hiện việc chuyển nhà.

Toàn bộ quá trình khảo sát chuyển nhà Nam Định này bạn sẽ không phải tốn bất kì một chi phí nào.

Chuyển nhà Nam Định giá rẻ

Quý khách tham khảo thêm thông tin chi tiết về chuyển nhà trọn gói tại Đống Đa

Tháo dỡ, đóng gói, dán mác đồ đạc

Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên công ty sẽ đến đúng thời gian mà hai bên đã thống nhất để phối hợp với khách hàng tháo dỡ, đóng gói và dán mác đồ đạc.

Bốc xếp lên xe tải chuyên dụng và vận chuyển đến địa điểm mới

Sau khi đã tháo dỡ, đóng gói và dán mác đồ đạc hoàn tất, những nhân viên của công ty sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc lên xe tải chuyên dụng và vận chuyển chúng tới nơi được yêu cầu.

Bốc dỡ, kê kích vật dụng và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Tất cả đồ dùng, thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển tới địa điểm yêu cầu.

Khi đã tới địa điểm được yêu cầu vận chuyển đến, căn cứ theo hàng hóa được tháo dỡ và phân loại mà nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt các thiết bị cần thiết, sắp xếp chúng theo ý của khách hàng.

Chuyển nhà tại Nam Định

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Ngay khi hoàn thành nghiệm thu, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho bên phía công ty. Nếu có tổn thất trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường.

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyển nhà Nam Định. Mong rằng bài viết của chúng tôi hữu ích với bạn, để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 0907 56 58 66 hoặc website : Chuyển nhà Thành Hưng

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73