Dịch vụ cho thuê taxi tải Chương Mỹ – SG Thành Hưng

Nằm ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, huyện Chương Mỹ đang có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại huyện Chương Mỹ cũng trở nên cần thiết với nhiều người. Vậy, dịch vụ cho thuê taxi tải Chương Mỹ của đơn vị nào hiện nay là uy tín nhất?.

taxi tải Chương Mỹ

SG Thành Hưng – đơn vị uy tín cho thuê taxi tải Chương Mỹ  

Trải qua từng chặng đường đổi mới và phát triển, với nhiều dịch vụ cho thuê taxi tải tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có dịch vụ cho thuê taxi tải Chương Mỹ, Thành Hưng đến nay đã trở thành đơn vị vận tải số 1 tại Việt Nam với các danh hiệu đáng tự hào như: Quả cầu vàng 2007, Giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín, Giải trí tuệ 2008,…

Với phương châm: “Khách hàng là thượng đế”, Thành Hưng luôn coi trọng việc phát triển văn hóa của doanh nghiệp, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo chất lượng cũng như sự uy tín hài lòng với khách hàng, đó chính là nền tảng để Thành Hưng thành công.

dịch vụ taxi tải Chương Mỹ

Lý do sử dụng dịch vụ taxi tải Chương Mỹ – SG Thành Hưng

Chuyển nhà tại Chương Mỹ không phải dễ dàng bởi sự chọn lựa về các loại xe chuyên chở phù hợp cũng như người dọn – vận chuyển nhưng khi giao cho Thành Hưng thì mọi việc sẽ nhanh chóng hơn bởi:

  • Đội ngũ lái xe taxi tải có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thông thạo khắp địa bàn quận Chương Mỹ, dịch vụ cho thuê taxi tải Chương Mỹ luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng nhất. Tiếp nhận yêu cầu, sắp xếp lái xe chuyên nghiệp trên từng tuyến đường.
  • Đảm bảo an toàn: Nhân viên Thành Hưng luôn làm việc cẩn thận, lái xe an toàn, giao đồ đúng đủ số lượng, đúng địa điểm, thời gian yêu cầu của quý khách.
  • Hệ thống xe taxi tải với nhiều trọng tải khác nhau, luôn được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên cùng những trang thiết bị hữu dụng như xe kéo, xe nâng, xe đẩy,… giúp việc vận chuyển đồ dễ dàng hơn.
  • Báo giá cụ thể và nhanh chóng với mức rẻ nhất trên thị trường vận tải, dịch vụ chuyển nhà và phù hợp với khả năng của mọi gia đình.

sử dụng taxi tải Chương Mỹ

Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về taxi tải Ứng Hòa

Quy trình thực hiện

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Ngay khi khách hàng có nhu cầu thuê taxi tải, hãy gọi ngay cho Thành Hưng để nhân viên ghi lại thông tin của khách hàng và đặt thời gian đến khảo sát đồ đạc cho quý khách.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, kí hợp đồng

Đúng thời gian, nhân viên Thành Hưng sẽ đến nhà quý khách khảo sát đồ dạc để đưaa ra phương án vận chuyển, đề xuất loại xe taxi tải Chương Mỹ phù hợp, báo giá với khách hàng và kí hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng

Đúng thời gian như trong hợp đồng, các nhân viên của công ty sẽ đến để thực hiện công việc chuyển dọn, lắp đặt tại nơi ở mới an toàn đúng quy trình.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán

Khi hoàn thành công việc, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu có xảy ra tổn thất nào dịch vụ sẽ đền bù 100% giá trị tài sản.

Trên đây là một số thông tin về taxi tải Chương Mỹ của Thành Hưng. Mọi thắc mắc xin gửi đến số điện thoại: (024)-38.733.733 – 38.73.13.13.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73