Dịch vụ ốp lát ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ ốp lát khiến bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo chất lượng. Vậy thì hãy đến với Thành Hưng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ ốp lát tại Hà Nội
Dịch vụ ốp lát tại Hà Nội

I. Dịch vụ ốp lát gồm những hạng mục nào?

Dưới đây là các dịch vụ ốp lát chủ yếu trên thị trường hiện nay mà Thành Hưng cung cấp:

  • Ốp gạch 3D, gạch thẻ trang trí, gạch tranh…
  • Ốp gạch chống thấm ở phòng ngủ, phòng khách, cửa hàng, doanh nghiệp…
  • Ốp gạch cao cấp chống thấm cho nhà vệ sinh.
  • Lát nền sân vườn, nền nhà, tầng thượng.
  • Ốp gạch cho nhà vệ sinh.
  • Thay thế, sửa chữa các hạng mục ốp lát kể trên.

Vì thế, khi các bạn có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ ốp lát nào, hãy liên hệ với Thành Hưng để được hưởng chất lượng hàng đầu.

>>> Click để xem : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

II. Những cam kết về dịch vụ ốp lát tại Thành Hung

Thành Hưng luôn có cam kết rõ ràng khi khách hàng sử dụng dịch vụ ốp lát. Đó là:

Dịch vụ ốp lát với giá cả hợp lý

Khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi để khảo sát và báo giá. Giá cả luôn được Thành Hưng tính toán chi tiết sao cho khách hàng phải chi trả là thấp nhất và cạnh tranh công bằng với các đơn vị khác mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. 

Dịch vụ ốp lát tại Hà Nội giá rẻ
Dịch vụ ốp lát tại Hà Nội giá rẻ

Cam kết về thời gian – tiến độ công việc

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tinh thần và trách nhiệm cao với công việc sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tùy theo khối lượng công việc mà Thành Hưng sẽ cử số lượng nhân sự tương ứng để tiến hành nhanh chóng, khẩn trương theo như hợp đồng đã cam kết.

Ngoài ra, đối với những công trình lớn nhưng đòi hỏi thời gian ngắn, chúng tôi sẽ huy động lực lượng nhân viên hùng hậu với tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế, công trình sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ và không làm gián đoạn đến công việc của quý khách.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Thành Hưng đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Họ đều được đào tạo theo quy trình chuẩn để đảm bảo quá trình thi công chính xác, hiệu quả và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng để các bạn có thể sử dụng luôn và không phải mất thêm khoản phí phát sinh nào khác.

Tư vấn miễn phí

Khi các bạn có vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ ốp lát, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án làm việc khoa học, hiệu quả và tiết kiệm đến mức tối đa những khoản phí mà khách hàng phải chi trả. 

Như vậy, các bạn vừa tìm hiểu chi tiết về những lợi thế của Thành Hưng khi cung cấp dịch vụ ốp lát các loại trên thị trường. Khi cần đến chúng tôi, các bạn hãy liên hệ theo Hotline: 0342 73 73 73 hoặc 0915 388 666 để được hưởng chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

? Tham khảo : Dịch vụ xắp xếp dọn dẹp nhà cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73