Dịch vụ sắp xếp dọn dẹp nhà cửa tại Hà Nội giá rẻ

Việc sử dụng dịch vụ sắp xếp dọn dẹp nhà cửa là một trong những giải pháp thiết thực và hữu ích hiện nay khi cuộc sống của con người quá bận rộn. Vậy lựa chọn Thành Hưng có phải là đơn vị uy tín, chất lượng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

Dịch vụ xắp xếp dọn dẹp nhà cửa tại Hà Nội
Dịch vụ xắp xếp dọn dẹp nhà cửa tại Hà Nội

I. Giới thiệu về dịch vụ sắp xếp dọn dẹp nhà cửa của Thành Hưng

Trong đời sống xã hội đang ngày càng được nâng cao như hiện nay thì nhu cầu sinh sống, nghỉ ngơi ở một nơi sạch sẽ, ngăn nắp là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, công việc quá bận rộn khiến cho bạn không có thời gian để tự mình làm hết được những công việc này. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nơi nào cung cấp dịch vụ dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa đảm bảo chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý thì hãy đến với Thành Hưng.

Thành Hưng là đơn vị hàng đầu chuyên về dịch vụ sắp xếp dọn dẹp nhà cửa chất lượng. Với rất nhiều hợp đồng đã được thực hiện và nghiệm thu, chúng tôi đều được khách hàng hài lòng, đánh giá cao. Đó chính là động lực để công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển lớn mạnh hơn nữa. 

>>> Tham khảo ngay : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

II. Các bước thực hiện sắp xếp dọn dẹp nhà cửa của Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận, khảo sát và báo giá

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận và cử người đến khảo sát tình hình thực tế. Sau đó, đưa ra mức giá phù hợp và tiến hành ký hợp đồng sau khi đã thống nhất giữa hai bên.

Bước 2: Tiến hành thực hiện công việc dọn dẹp nhà cửa

Theo đúng thời gian đã thống nhất, đội ngũ nhân viên của Thành Hưng sẽ có mặt và thực hiện công việc. Bao gồm: Thu gom rác, vệ sinh trần, tường, vệ sinh cửa, cầu thang, nhà vệ sinh, nhà bếp, nội thất, sàn nhà…

Dịch vụ xắp xếp dọn dẹp nhà cửa tại Hà Nội giá rẻ
Dịch vụ xắp xếp dọn dẹp nhà cửa tại Hà Nội giá rẻ

Bước 3: Nghiệm thu

Khách hàng sẽ được kiểm tra lại xem có chỗ nào chưa vừa ý thì yêu cầu nhân viên thực hiện lại cho đến khi hài lòng thì thôi.

Bước 4: Thanh toán và kết thúc hợp đồng

Sau khi công việc hoàn tất, tiến hành thanh toán và chấm dứt hợp đồng.

III. Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng

Thành Hưng là một trong những đơn vị danh tiếng và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với những lợi thế dưới đây, tin chắc bạn sẽ hài lòng và hoàn toàn tin tưởng để lựa chọn dịch vụ của Thành Hưng:

Chất lượng sắp xếp dọn dẹp nhà cửa luôn ở tốp đầu

Thành Hưng là đơn vị được đánh giá cao về dịch vụ dọn dẹp sắp xếp nhà cửa. Trong quá trình thành lập và phát triển, chúng tôi không ngừng phấn đấu và nỗ lực cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin yêu. Đặc biệt, chúng tôi luôn cạnh tranh công bằng lạnh mạnh với các đơn vị khác trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Thành Hưng được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp. Họ đều là những người tận tụy, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc nên sẽ giúp vệ sinh và sắp xếp nhà cửa nhanh chóng, gọn gàng. Mỗi người đều được trang bị các loại thiết bị chuyên dùng như chổi, cây lau nhà,… phục vụ công việc chuyên nghiệp hơn.

Từ những phân tích kể trên, sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ sắp xếp dọn dẹp nhà cửa. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ với Thành Hưng qua số Hotline 0915 388 666 hoặc 0342 73 73 73 để được chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất. 

⏩Click xem thêm về : Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73