Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia

Giữa hàng hoạt đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay, Thành Hưng vẫn luôn là cơ sở được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thành Hưng cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI VINHOMES GARDENIA – 【SALE 30%】
PHỤC VỤ 24/24
094.403.35.35 – 0915.388.666

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia

I. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia của Thành Hưng

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm các gói dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Hưng. Bởi chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng vô vàn lợi ích mà bạn không thể ngờ đến, bao gồm:

Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình

Khách hàng đánh giá cao chất lượng phục vụ của công ty một phần không nhỏ là nhờ đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Với nhiều năm kinh nghiệm, tất cả các nhân viên đều thành thạo trong việc tháo lắp, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc một cách chuyên nghiệp, an toàn.

Quy trình vận chuyển nhanh chóng

Thành Hưng có đầy đủ các loại xe hỗ trợ cho công tác vận chuyển. Tùy theo số lượng đồ đạc và tuyến đường mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được phương tiện phù hợp. Những chiếc xe tải nhỏ có thể dễ dàng luồn lách qua các con hẻm, các ngách. Ngược lại, phương tiện trọng tải lớn được sử dụng để trở khối lượng đồ đạc nhiều đi trên trục đường chính hay đường cao tốc.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia với mức giá hợp lý

Mỗi dự án chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá khác nhau tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như tuyến đường đi sau khi khảo sát thực tế. Từ đó, mới tính toán và đưa ra bảng giá cho từng hạng mục. Đến với dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia, khách hàng sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ chất lượng mà giá cả lại phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Cam kết hoàn thành đúng tiến độ

Thực hiện quy trình làm việc chuẩn giúp đội ngũ nhân viên của Thành Hưng thuận lợi hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu nghiệm thu sớm, chúng tôi sẽ tiến hành bàn bạc để đưa ra phương án đẩy nhanh tiến độ công việc.

II. Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia

Dù là dự án lớn hay nhỏ cũng đều được chúng tôi tiến hành công việc một cách bài bản theo đúng trình tự như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Tùy theo điều kiện của khách hàng mà có thể trực tiếp đăng kí dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia tại công ty hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại. Nhân viên sẽ nắm bắt và ghi lại thông tin mà khách hàng cung cấp.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, công ty lập tức cử người đến tận nơi để khảo sát, đánh giá số lượng đồ đạc cũng như quãng đường phù hợp nhằm lập bảng giá chi tiết.

Bước 3: Ký hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá và phương pháp vận chuyển của công ty thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Triển khai công việc

Đúng như kế hoạch ban đầu, chúng tôi sắp xếp nhân lực và hệ thống xe cùng các thiết bị cần thiết đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu để tiến hành công việc.

Bước 5: Lắp đặt, sắp xếp

Tại địa điểm mới, đội ngũ nhân viên tiến hành tháo dỡ, lắp đặt và sắp xếp tất cả đồ đạc vào đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng một cách ngay ngắn, gọn gàng.

Bước 6: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Khách hàng đến nghiệm thu sau khi công việc đã hoàn tất. Nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành thanh toán theo đúng hợp đồng.

Còn chần chừ gì mà không thử trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Gardenia do Thành Hưng cung cấp! Hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 09165388666 nếu bạn cần tư vấn!

? Xem ngay thêm : Dich vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại vinhomes ocean park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73