Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là một trong những khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp. Do đó, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đến đây làm việc và sinh sống ngày càng có chiều hướng gia tăng. Vì thế, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Ocean Park của Thành Hưng đang rất được quan tâm hiện nay bởi chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả hợp lý. 

CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI VINHOMES OCEAN PARK – 【SALE 30%】
PHỤC VỤ 24/24
094.403.35.35 – 0915.388.666

dich vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại vinhomes ocean park
dich vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại vinhomes ocean park

I. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Ocean Park

Thành Hưng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Vinhomes Ocean Park uy tín, chất lượng trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống xe tải đa dạng cùng nhiều chính sách hấp dẫn sẽ đáp ứng nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra, khi lựa chọn Thành Hưng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Thành Hưng là đơn vị chuyển văn phòng có tính chuyên nghiệp cao khi có đầy đủ giấy tờ pháp lý và được nhà nước cho phép hoạt động.

 Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng theo đúng thời gian mà khách hàng mong muốn.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng tiết kiệm thời gian

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyên văn phòng chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ được phân công vào từng bộ phận cụ thể như: Bộ phận tháo dỡ, bộ phận đóng gói, bộ phận vận chuyển… Vì thế, quá trình làm việc sẽ theo một quy trình xuyên suốt, giúp cho công việc được tiến hành nhanh chóng, khẩn trương theo đúng tiến độ đã định.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Thành Hưng trang bị đầy đủ các loại thùng bìa, mút xốp, băng keo để đóng gói đồ đạc. Vì thế, đồ đạc sẽ được đảm bảo an toàn, tránh đổ vỡ trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, bên ngoài mỗi thùng đều được ghi chú cụ thể về loại đồ đạc, tài liệu để khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi cần đến.

I. Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho khách hàng với những cam kết như sau:

  • Cam kết làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết, chủ nhật.
  • Quá trình vận chuyển luôn đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả để không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
  • Đối với hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói nhiều lớp có lớp mút xốp nên đồ đạc đảm bảo được an toàn khi di chuyển đường dài.
  • Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi có hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc, các thiết bị trong văn phòng, gia đình.
  • Cam kết giá cả chuyển văn phòng, chuyển nhà là trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cả về chuyên môn và đạo đức sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường hiện nay.
  • Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng để đảm bảo cho quá trình lắp đặt, tháo dỡ đồ đạc, nhất là đồ điện tử được an toàn.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vinhomes Ocean Park của Thành Hưng. Nếu các bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 09165388666 để được tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

? Tham khảo thêm : Chuyển văn phòng trọn gói tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73