Dịch vụ vận tải Hà Nội giá rẻ – SG Thành Hưng

Thành phố Hà Nội là thủ đô của Việt Nam nên tại đây sẽ tập trung nhiều những tập đoàn, công ty lớn và cả những khu công nghiệp lớn. Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội vượt bậc nên sẽ cần một nhu cầu vận tải cực lớn.

Vì thế tại Hà Nội có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải nhưng không phải công ty nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt. Là một trong những công ty có dịch vụ vận tải tốt nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải Hà Nội tốt nhất.

vận tải Hà Nội

Vận tải Hà Nội cần đáp ứng những điều gì?

Với một thành phố lớn như Hà Nội thì lưu lượng giao thông là rất lớn và tình trạng ùn tắc thường xuyên xảy ra trên các tuyến đường. Vì vậy chúng ta cần những bác tài dày dặn kinh nghiệm để có thể đáp ứng nhu cầu an toàn và đảm bảo về mặt thời gian.

Hà Nội tập trung đa dạng các loại hình văn hóa, kinh tế nên nhu cầu về mặt vận tải sẽ là rất đa dạng.

Chúng tôi sẽ đưa bạn đến với dịch vụ tốt nhất

Với những cư dân thành phố luôn bộn bề công việc thì thời gian thức sự rất quý giá. Dịch vụ vận tải Hà Nội của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên và những bác tài được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn tiết kiệm từng phút quý giá.

Công ty chúng tôi với đa dạng các loại xe từ nhỏ, vừa cho đến lớn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Mọi công việc đều đã được lên lịch một cách chuyên nghiệp nhưng vẫn có sự linh động trong việc phân phối xe để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn khách hàng được hài lòng nhất với những dịch vụ cho thuê xe taxi tải, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nếu khách hàng có nhu cầu.

Giá cả cúng là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Công ty SG Thành Hưng luôn mang đến cho bạn những mức giá hợp lí và phù hợp nhất.

dịch vụ vận tải Hà Nội

 Bảng giá xe tải chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Loại xe Giá mở cửa – 4km đầu Từ km thứ 5 Thời gian chờ Phí bốc xếp
Xe 500kg 200.000 VNĐ 19.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn 250.000 VNĐ 22.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn 280.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 80.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn 350.000 VNĐ 26.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn 380.000 VNĐ 38.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người

 Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Dịch vụ vận tải Hà Nội luôn có nhân viên túc trực điện thoại để tiếp nhận và giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng 24/24h.

tiếp nhận thông tin vận tải Hà Nộii

Quý khách tham khảo thêm dịch vụ thuê : taxi tải Sapa

Khảo sát, lên phương án vận chuyển và ký kết hợp đồng 

Chúng tôi sẽ cử những nhân viên với kinh nghiệm lâu năm để khảo sát công việc để có  thể điều xe và lên phương án vận chuyển tốt nhất cho quý khách. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải quyết trực tiếp một cách chuyên nghiệp, thân thiện nhất để thống nhất phương án, quy trình làm việc để bạn thoải mái nhất.

Bắt đầu công việc

Chúng tôi luôn có mặt tại nơi làm việc đúng với thời gian đã hẹn trước với khách hàng để đảm bảo tiến độ công việc nhanh nhất có thể. Những nhân viên bốc vác sẽ vận chuyển hàng lên xe và tránh mọi hư hỏng đến hàng hóa một cách cao nhất. Sau khi hàng được bốc lên xe sẽ được vận chuyển đến địa điểm mới theo hợp đồng dịch vụ vận tải Hà Nội.

Hoàn thành công việc và thanh lý hợp đồng

Nhân viên công ty sẽ cùng bạn kiểm tra lại tất cả lần cuối để chắc chắn công việc đã được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

Sau đó hợp đồng sẽ được thanh lý. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán.

Công ty SG Thành Hưng hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải Hà Nội tốt nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để bạn có thể cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi công việc hoàn thành. 

thanh lý hợp đồng vận tải Hà Nội

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73