Dịch vụ taxi tải Thành Hưng Bắc Ninh – SG Thành Hưng

Vận tải Thành Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe taxi tải bắc ninh, xe chở hàng, taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói trên toàn quốc. Vậy đơn vị vận chuyển này có những ưu điểm gì đặc biệt hơn so với hãng khác? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của nhé.

Taxi tải thành hưng Bắc Ninh

Dịch vụ taxi tải bắc ninh chở hàng chuyên nghiệp

Với mục tiêu nhận được 100% sự hài lòng từ phía khách hàng, taxi tải bắc ninh Vận tải Thành Hưng đã đầu tư hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, tiên tiễn cùng đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm không ngừng cải thiện và nâng cấp phương pháp quản lý bằng các công nghệ phần mềm tiên tiến.

Vận tải Thành hưng đã đầu tư hệ thống phương tiện vận tải hiện đại, tiên tiễn cùng đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm không ngừng cải thiện và nâng cấp phương pháp quản lý bằng các công nghệ phần mềm tiên tiến.

Taxi tải thành hưng Bắc Ninh giá rẻ

Các bạn tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê : taxi tải Thành Hưng Sài Gòn

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải thành hưng Bắc Ninh.

Việc thực hiện vận chuyển hàng hóa, thiết bị của taxi vận tải thành hưng tại Bắc Ninh được tiến hành theo đúng quy trình:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa

  • Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0915.388.666 hoặc 0342.73.73.73 . Bên phía chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, sau đó tiến hành hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát

  • Phía taxi tải bắc ninh Vận tải Thành Hưng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đủ năng lực để khảo sát, nhận định về số lượng hàng hóa, thiết bị cần vận chuyển

Bước 3: Dự toán và báo giá  

  • Tiến hành tính toán để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Taxi tải thành hưng Bắc Ninh chuyên nghiệp

Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng  

  • Sau khi thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo đúng tiêu chuẩn, quy định của pháp luật

Bước 5: Tiến hành thực hiện hợp đồng

  • Dựa theo theo hợp đồng được lập, tiến hành vận chuyển hàng hóa theo đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn và trong thời gian thống nhất trước đó.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao đồ đạc

  • Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, taxi tải bắc ninh Vận tải Thành Hưng sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ tài sản của khách hàng và bàn giao lại cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

  • Tiến hành thanh toán đơn hàng đầy đủ sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành.

Taxi tải thành hưng bắc ninh uy tín

Cam kết dịch vụ thuê xe taxi tải bắc ninh của Vận tải Thành Hưng

  • Đảm bảo 100% mọi đồ đạc, hàng hóa, thiết bị của quý khách hàng sẽ được nguyên trạng, không bị hỏng hóc, nếu có sẽ được bồi thường. Bộ phận thùng xe tải có bảo vệ, che chắn tốt nên không quá mất công đóng gói đồ đạc cẩn thận quá mức
  • Không lo bị chặt chém bởi những người làm trên xe ba gác, tự chế thường là lao động tự do, không chuyên nghiệp mà lại hay nói thách giá. Chắc chắn một điều là nếu sử dụng taxi tải bắc ninh Vận tải Thành Hưng quý khách khách hàng có thể yên tâm 100%
  • Thực hiện đúng theo hợp đồng: Hợp đồng được đưa ra để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm cho cả 2 bên. Là một đơn vị chuyên vận chuyển có uy tín, taxi tải Hà Nội – SG Thành hưng cam kết thực hiện đầy đủ các điều khoản, thời gian đã đưa ra trong hợp đồng.

Trên đây là chi tiết dịch vụ thuê xe taxi tải bắc ninh chở hàng chuyên nghiệp, giá rẻ tại công ty chuyển nhà trọn gói – SG Thành Hưng, mong là với những chia sẻ ở trên, quý khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình dịch vụ thuê xe taxi tải thành hừng bắc ninh uy tín và trách nhiệm như Vận tải Thành Hưng.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73