Dịch vụ cho thuê taxi tải Phú Thọ – SG Thành Hưng

Phú Thọ là một trong những khu công nghiệp lớn nhất của miền Bắc. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa sau sản xuất luôn rất lớn. Các dịch vụ xe ba gác, xe máy vận chuyển không thể đáp ứng được nhu cầu thực tế đặt ra. Chính vì vậy đã tạo điều kiện cho dịch vụ taxi tải Phú Thọ phát triển mạnh. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ taxi tải tại Phú Thọ uy tín?

taxi tải Phú Thọ

Công ty Thành Hưng – chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải Phú Thọ uy tín

Với hơn 10 năm thăng trầm và phát triển cùng ngành dịch vụ taxi tải Phú Thọ, công ty Thành Hưng luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong chất lượng dịch vụ. Bởi vì dịch vụ taxi tải của công ty có những ưu điểm như sau:

Cơ sở vật chất trang thiết bị mới, hiện đại 

Công ty hiểu được yếu tố kỹ thuật hiện đại có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ nên Thành Hưng đã có sự đầu tư mạnh tay vào hệ thống xe tải. Với hệ thống xe được đầu tư mới, công ty cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra nhờ vậy mà thời gian vận chuyển của công ty so với các đơn vị luôn đúng hẹn, giao hàng nhanh chóng và đúng địa chỉ.

dịch vụ cho thuê taxi tải tại Phú Thọ

Quý khách tham khảo thêm thông tin về taxi tải Quảng Ninh

Không làm ảnh hưởng chất lượng hàng hóa

Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu của Thành Hưng chính là việc cam kết không làm ảnh hưởng chất lượng hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Khi thực hiện vận chuyển nhân viên công ty luôn chú ý sắp xếp hàng và bọc lót cẩn thận. Chính vì vậy hàng hóa của khách hàng không bị ảnh hưởng trong khi vận chuyển.

Những dịch vụ mà công ty Thành Hưng cung cấp

Ngoài phát triển dịch vụ taxi tải Phú Thọ công ty Thành Hưng còn triển khai một số dịch vụ vận chuyển sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và giá thành rất hợp lý. Trong quá trình thực hiện chuyển nhà trọn gói đôi ngũ nhân viên công ty luôn tận tình làm việc và hết lòng phục vụ khách hàng.

dịch vụ taxi tải Phú Thọ

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Ngoài hai dịch vụ chuyển nhà trọn gói và taxi tải thì Thành Hưng còn triển khai dịch vụ chuyển văn phòng. Đối với dịch vụ này công ty thưc hiện nhanh chóng và đảm bảo chất lượng khi khách hàng có nhu cầu.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ taxi tải Phú Thọ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Liên hệ

 

One thought on “Dịch vụ cho thuê taxi tải Phú Thọ – SG Thành Hưng

  1. Nguyễn Đức Mai 0964983140 says:

    Mình cần xe tải 1,5 tấn chở Tủ lạnh và 1 số cây cảnh từ Cầu Diễn, Từ Liêm HN về Xuân Lũng, Lâm Thao PT, có xe nào từ HN về PT ko có hàng chở giúp được ko? Giá cả thế nào? Nếu có xe ĐT cho tôi 0964983140. Tks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73