Dịch vụ cho thuê taxi tải Lai Châu – SG Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê taxi tải Lai Châu – SG Thành Hưng xin kính chào quý khách, Hiện nay chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển hàng, chuyển nhà và chuyển văn phòng. Vậy dịch vụ của công ty SG Thành Hưng chúng tôi có gì đặc biệt thì sau đây mời các bạn tham khảo ngay tại bài viết sau.

Dịch vụ taxi tải Lai Châu – SG Thành Hưng

Với hơn 5 năm đầu tư và phát triển thương hiệu tại tỉnh Lai Châu, hiện nay công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi đã và đang được nhiều người dân tại Lai Châu biết đến thương hiệu của chúng tôi. Để xây dựng một thương hiệu vững chắc tại đây, thì công ty SG Thành hưng chúng tôi không ngừng cung cấp những gói dịch vụ chất lượng và giá rẻ.

Không chỉ cung cấp những gói dịch vụ cho thuê taxi tải Lai châu, công ty chúng tôi còn cung cấp những gói dịch vụ vận chuyển khác đến cho người dân tại đây. Vậy không để các bạn phải tò mò về những gói dịch vụ chúng tôi đang cung cấp nữa, sau đây tôi xin được nêu ra những gói dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp đến cho các bạn.

taxi tải Lai Châu

Các dịch vụ của công ty – SG Thành Hưng

Để có thể phục vụ những nhu cầu thiết yếu nhất của người dân tại Lai Châu thì công ty SG Thành Hưng chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ như sau:

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

+ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

+ Dịch vụ vận tải chuyển hàng tại Lai Châu

+ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Lai Châu

+ Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ

Đây là các gói dịch vụ mà công ty SG Thành Hưng chúng tôi đang thực hiện cung cấp tại tỉnh Lai Châu, và tiếp sau đây mời các bạn tham khảo thêm về một số những khuyến mãi cho dịch vụ của chúng tôi. Chi tiết những ưu đãi đó như sau.

dịch vụ taxi tải Lai Châu

Quý khách tìm hiểu thêm thông tin tin chi tiết về taxi tải Hà Giang

Khuyến mãi của dịch vụ taxi tải Lai Châu

Để chi ân những khách hàng đã sử dụng dịch vụ taxi tải của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi đã và đang đưa ra những gói khuyến mãi dành cho khách hàng tại nơi đây. Những khuyến mãi đó nhu sau.

– Giảm ngay 20% cho những khách hàng chuyển trên 20km

– Giảm 30% dành cho khách hàng chuyển hàng đi ngoài tỉnh

– Hỗ trợ bốc vác đối với những hàng hóa có trọng lượng thấp

– Hỗ trợ xếp hàng hóa đối với tất cả những hàng hóa

– Miễn phí ngay 30 phút giờ chờ dành cho khách hàng

Liên hệ taxi tải Lai Châu

Đây là những khuyến mãi của dịch vụ cho thuê taxi tải Lai Châu của chúng tôi, vậy các bạn đang muốn tìm dịch vụ chuyển hàng hóa tại Lai Châu thì hãy liên hệ ngay đến cho công ty SG Thành Hưng chúng tôi, thông tin liên hệ chúng tôi như sau.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73