Dịch vụ taxi tải Bình Dân – SG Thành Hưng

Bạn đang lo lắng về việc chuyển đồ trong một trong đường dài mà giá cả để thuê xe lại cao? Bạn đang phân vân không biết nên chọn hãng xe tải nào cho phù hợp? Taxi tải Bình Dân là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ này.

Cho thuê taxi tải Bình Dân chuyên nghiệp

Các loại dịch vụ taxi tải Bình Dân.

Nội thành

Dịch vụ cho thuê taxi tải Bình Dân này được áp dụng với những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng, chuyển nhà trong khu vực nội thành. Quãng đường được tính trong giới hạn dưới 40km.

Ngoại thành.

Đối với những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hoặc vận chuyển hàng hóa được tính với quãng đường dài 40km trở lên. Giá dịch vụ trung bình dao động trong khoảng 15.000 – 20.000 VND. Mức chi phí này còn phụ thuộc vào loại xe, số lượng nhân viên vận chuyển, khối lượng hàng hóa và thời gian xe dừng chờ.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mỗi đơn vị mà giá cả cạnh tranh cũng khác nhau.

Cho thuê taxi tải Bình Dân uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải Bình Dân.

Phù hợp với mọi nhà: Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, ngoài việc có nhiều loại xe với trọng tải khác nhau cho khách lựa chọn, dịch vụ taxi tải Bình Dân này còn có những mức giá tối ưu để phù hợp với điều kiện của khách hàng. Tuy giá thành rẻ hơn so với nhiều thương hiệu khác nhưng chất lượng luôn làm khách hàng hài lòng.

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến trên taxi tải Bình Dân: Mỗi chiếc xe đều được lắp đặt các thiết bị như Google Map để định vị địa chỉ, tìm ra quãng đường ngắn nhất để rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách. Hơn thế nữa, công ty sẽ dễ dàng quản lý cũng như giám sát hoạt động của từng xe hiệu quả.

– Phục vụ các ngày với mọi khung giờ :Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty luôn có nhân viên trực sẵn. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ có mặt nhanh nhất để phục vụ nhanh chóng cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Khách hàng sẽ được đón tiếp cũng như phục vụ tận tình , tạo ra sự hợp tác vui vẻ giữa hai bên, mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

– Hàng hóa và tài sản được đảm bảo tuyệt đối: Với đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo và có kinh nghiệm trong việc đóng gói, sắp xếp cũng như vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn đảm bảo đồ của bạn sẽ được phân loại và đóng gọn gàng, cẩn thận vào các thùng carton. Ngoài ra, hàng hóa sẽ được kiểm tra cẩn thận tránh việc vỡ hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Bình Dân

Mời quý khách xem thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe : taxi tải tại Uông Bí

Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra thiệt hại nào: Để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối, trong hợp đồng của dịch vụ luôn có phần cam kết sẽ bồi thường và hoàn trả cho khách. Nếu trong quá trình vận chuyển có bị thất thoát hay hư hỏng hàng hóa thì bên công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tiết kiệm thời gian: Hàng hóa sẽ tới địa điểm được yêu cầu nhanh nhất có thể để đảm bảo không làm ảnh hưởng gì tới khách.

Những lưu ý khi sử dụng taxi tải Bình Dân.

– Lựa chọn những đơn vị cho thuê taxi tải Bình Dân uy tín: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận chuyển hàng, chuyển nhà. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. giá cả Bình Dân là một trong những điều được nhiều người lựa trọn nhất.

– Không chỉ có giá thành phù hợp mà còn đảm bảo về việc chi phí không bị tăng bất thường, chất lượng tốt nhất.

– Giám sát quá trình lên danh sách hàng hóa: Để có thể tự quản lý hàng hóa của mình và giảm thiểu rủi ro thất thoát, khi nhân viên của công ty lên danh sác bạn nên kiểm tra một cách cẩn thận và chính xác, đặc biệt với những món đồ có giá trị.

Cho thuê taxi tải Bình Dân

– Có những món đồ kỉ niệm hay quý giá với bạn thì bạn hãy tự tay đóng gói và vận chuyển để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng: Trước khi ký hợp đồng, bạn nên đọc lại các điều khoản xem có sai sót hay chỗ nào chưa hợp lý để hai bên thỏa thuận lại. Khi hàng hóa được vận chuyển tới nơi, bạn cần kiểm tra lại xem có thiếu hay hư hỏng đồ vật nào để báo lại với bên công ty.

Nếu nhân viên sắp xếp đồ đạc chưa cẩn thận hay không vừa theo ý của bạn, bạn có thể yêu cầu họ làm lại theo ý mình.

Để được hưởng dịch vụ tốt nhất của taxi tải Bình Dân, bạn hay truy cập website : Chuyển nhà trọn gói để được tư vấn cụ thể nhất. Chuyển nhà là công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, chúc bạn sẽ tìm được cho gia đình mình một dịch vụ thuê taxi tải, chuyển nhà tốt nhất.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73