Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý chuyên nghiệp

Tranh đá quý trở thành một vật trang trí phổ biến trong căn nhà, văn phòng hiện nay. Tranh đá quý vừa tạo nên nét đẹp sang trọng, quý phái, vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy, thể hiện ước mong giàu sang, bình yên, hạnh phúc, may mắn, sức khỏe, … của con người.

Tuy nhiên khi chuyển nhà thì việc vận chuyển tranh đá quý đang là vấn đề nan giải của nhiều cá nhân, tổ chức. Đến ngay với dịch vụ vận chuyển tranh đá quý AN TOÀN – TIẾT KIỆM của chuyển nhà Thành Hưng, mọi nỗi lo của bạn sẽ không cánh mà bay.

Tại sao sử dụng dịch vụ vận chuyển tranh đá quý của Thành Hưng?

Tranh đá quý hiện nay không còn xa lạ gì đối với con người. Tranh đá quý phát huy rất tốt vai trò của mình trong không gian sinh sống, làm việc của con người khi vừa tạo nên nét đẹp thẩm mỹ vừa có tác dụng lớn trong phong thủy nhà ở, văn phòng. 

Tranh đá quý nổi bật với nét đẹp sang trọng, quý tộc. Những hình ảnh trong tranh thường mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt như hình ảnh con thuyền xuôi chiều theo dòng sông, hình ảnh 9 con ngựa phi nhanh trên đồng cỏ, hay hình ảnh tranh tứ quý hàm súc, … Tranh không chỉ có giá trị lớn về tài sản cũng như mang nhiều ý nghĩa phong thủy nên việc vận chuyển tranh an toàn là điều mà nhiều người quan tâm, chú ý.

Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý

Đối với những bức tranh đá quý có kích thước nhỏ thì không nói, tuy nhiên tranh có kích thước lớn thật sự gặp nhiều khó khăn trong vận chuyển. Việc vận chuyển tranh an toàn không chỉ yêu cầu bạn có sức khỏe mà còn cần phải có hiểu biết, kinh nghiệm để không làm hư hại tranh. 

Việc tự vận chuyển tranh đá quý gần như không thể bởi nó khiến bạn vừa tốn thời gian, công sức mà kết quả lại không như ý, tiêu tốn thêm nhiều tiền bạc khi tranh bị xước, hỏng khi tự vận chuyển. Mà việc tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển tranh thực sự không dễ dàng bởi không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được đầy đủ điều kiện để vận chuyển tranh đá quý an toàn.

Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý chuyên nghiệp 

Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý chuyên nghiệp

Thành Hưng là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển nhà trọn gói đặc biệt dịch vụ vận chuyển tranh đá quý là dịch vụ luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ quý khách hàng. Thành Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hiểu biết về tranh đá quý, nhiệt tình, cẩn thận, thành thực cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo vận chuyển tranh đá quý an toàn và tiết kiệm nhất.

Thành Hưng am hiểu mọi khâu tháo dỡ, vệ sinh, đóng gói, vận chuyển, tháo lắp đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao tranh cho chúng tôi, tranh của quý khách hàng sẽ giữ nguyên giá trị, thẩm mỹ trong suốt quá trình vận chuyển.

Thành Hưng cam kết bồi thường 100% khi khi vận chuyển tranh đá quý xảy ra sai sót, làm hỏng, mất tranh. Bên cạnh đó Thành Hưng cung cam kết mức giá dịch vụ luôn hợp lý, vận chuyển đúng tiến độ không làm chậm trễ khách hàng. Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý Thành Hưng sẵn sàng hoạt động, phục vụ quý khách hàng 24/7.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà 

Quy trình vận chuyển tranh đá quý của Thành Hưng

Quy trình vận chuyển tranh đá quý

Thành Hưng tiến hành dịch vụ nhanh chóng qua các bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển tranh đá quý của Thành Hưng chúng tôi mời vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0342.73.73.73/094.302.35.35 để nhân viên trực tiếp nhận thông tín, chuyển giao nhiệm vụ.

Bước 2: Tiến hành dịch vụ

Sau khi nhận được lệnh điều động sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng, đội ngũ Thành Hưng nhanh chóng có mặt tại địa điểm để thực hiện vận chuyển tranh đá quý.

  • Tháo dỡ tranh cẩn thận, loại bỏ bụi bẩn, vệ sinh tranh đá quý
  • Bao bọc cẩn thận xung quanh đá bằng màng bọc nilon hoặc xốp nổ để tránh tranh bị trầy xước khi vận chuyển
  • Tùy vào kích thước của tranh đá quý mà chọn thùng carton thích hợp. Lót  thùng carton bằng một lớp vải mềm để hạn chế việc va chạm gây xước, vỡ tranh khi vận chuyển
  • Sau khi đặt tranh vào thùng đã chuẩn bị, dán kỹ, chặt xung quanh thùng bằng băng dính, đảm bảo thùng không bị bung ra trong quá trình vận chuyển
  • Đưa thùng chứa tranh đá quý lên xe vận chuyển đến nơi yêu cầu
  • Trường hợp không có thùng carton có kích thước phù hợp với tranh đá quý, Thành Hưng sẽ bao bọc xung quanh tranh những lớp PE, vải mềm thật kỹ rồi đưa lên xe chằng lại để vận chuyển

Thành Hưng thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tranh đá quý chất lượng, uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển tranh đá quý hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0342.73.73.73/094.302.35.35. Thành Hưng hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73