Dịch vụ vận chuyển hàng tại cảng uy tín tại Hà Nội – Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển hàng tại cảng là một trong những lĩnh vực đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị mang đến chất lượng, uy tín trên thị trường? Vấn đề này sẽ được giải đáp khi các bạn lựa chọn dịch Thành Hưng Để được hưởng nhiều ưu đãi với giá thành phù hợp.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại cảng tại Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển hàng tại cảng tại Hà Nội

I. Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại cảng của Thành Hưng

Những lý do dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng của Thành Hưng:

Thông tin doanh nghiệp rõ ràng

Thành Hưng được thành lập từ năm 2012, với đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý hoạt động được nhà nước công nhận. Tất cả những thông tin của Thành Hưng đều được đăng công khai trên trang web chính thức của công ty. Vì thế, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công ty trước khi có ý định hợp tác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những ưu điểm nổi bật của Thành Hưng không thể không nhắc đến đó chính là đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi có lực lượng nhân viên hùng hậu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng tại cảng sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng, khẩn trương, gọn gàng.

Vận chuyển hàng tại cảng đáng tin cậy

Thành Hưng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động hàng đầu. Cùng với đó là quan điểm kinh doanh trung thực, chính trực và hợp tác đôi bên cùng có lợi. Chính vì thế, đã có rất nhiều đơn vị hợp tác và đều cho những phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa là tiêu chí hàng đầu mà Thành Hưng chú trọng khi thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi có đầy đủ các loại bao bì đóng gói hàng hóa, các dụng cụ hỗ trợ nâng, bốc xếp hàng hóa đảm bảo an toàn cao. Đặc biệt, khi có thất thoát hay hư hại hàng hóa mà nguyên nhân là do Thành Hưng thì chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100%.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại cảng tại Hà Nội giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng tại cảng tại Hà Nội giá rẻ

>>> Click xem dịch vụ : Chuyển nhà trọn gói

II. Các bước tiến hành dịch vụ vận chuyển hàng tại cảng

Thành Hưng luôn thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng theo một quy trình khoa học, đảm bảo an toàn như sau:

Bước 1: Khảo sát tình hình thực tế sau khi nhận được thông tin của khách hàng.

Bước 2: Đưa ra phương án vận chuyển phù hợp. Phương án sẽ được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng từ phương tiện di chuyển, máy móc hỗ trợ, quãng đường ngắn nhất và số lượng phương tiện… Làm sao để chi phí mà khách hàng bỏ ra là thấp nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng sau khi đã thống nhất giữa hai bên.

Bước 4: Tiến hành thực hiện việc vận chuyển hàng tại cảng theo đúng thời gian và vị trí đã thống nhất. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được phép giám sát và yêu cầu làm theo những gì mong muốn.

Bước 5: Tập kết hàng đến vị trí mà khách hàng yêu cầu và thanh toán, kết thúc hợp đồng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng tại cảng mà không biết nên chọn đơn vị nào thì hãy đến với Thành Hưng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Vì thế, hãy liên hệ qua số Hotline: 0915 388 666 hoặc 0342 73 73 73 để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

▶️▶️▶️ Các bạn xem thêm : Dịch vụ phá nhà, dỡ nhà tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73