Dịch vụ hủy tài liệu uy tín và BẢO MẬT thông tin

Tài liệu, giấy tờ, hồ sơ chứa đựng rất nhiều thông tin quan trong của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Những hồ sơ, tài liệu này sau một thời gian dự trữ sẽ cần được tiêu hủy một cách bảo mật nhất. Dịch vụ tiêu hủy tài liệu Thành Hưng ra đời và phát triển giúp các tổ chức, doanh nghiệp hủy tài liệu an toàn, bảo mật, nhanh chóng.

Dịch vụ tiêu hủy tài liệu uy tín
Dịch vụ tiêu hủy tài liệu uy tín

I. Nên hay không sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu

Hồ sơ, tài liệu là một cách lưu trữ tài liệu, thông tin truyền thống. Muốn hủy đi hồ sơ, tài liệu thì mọi người thường vứt chúng vào thùng rác hoặc đem đi đốt, tiêu hủy. Đối với doanh nghiệp, thì việc đem tài liệu, hồ sơ vứt vào thùng rác là hành động vô cùng nguy hiểm vì có thể làm lộ những bí mật, thông tin của công ty gây nên những tổn thất, ảnh hưởng cho công ty. Còn đem tài liệu đi đốt lại gây nên ô nhiễm môi trường.

Đối với dân văn phòng thì máy hủy tài liệu không quá xá lạ. Máy hủy tài liệu thường chỉ phù hợp khi bạn muốn hủy một lượng tài liệu, hồ sơ nhỏ. Đối với việc phải tiêu hủy một lượng lớn, tiêu hủy thường xuyên hồ sơ, tài liệu thì dùng máy hủy tài liệu là điều khó mà thực hiện được. Thêm vào đó là tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, bụi bặm khi tiêu hủy bằng máy hủy tài liệu tại công ty. 

Bạn nên tìm và sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu chuyên nghiệp, uy tín để có thể nhanh chóng, dễ dàng tiêu hủy tài liệu của doanh nghiệp với số lượng lớn. 

II. Lợi ích dịch vụ tiêu hủy tài liệu Thành Hưng

Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ tiêu hủy tài liệu uy tín, chất lượng với giá thành phù hợp. Thành Hưng chính là giải pháp cho bạn, dịch vụ tiêu hủy tài liệu của chúng tôi chính là dịch vụ mà bạn luôn tìm kiếm.

Dịch vụ tiêu hủy tài liệu của Thành Hưng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích:

Hủy tài liệu số lượng lớn trong thời gian ngắn

Thay vì phải tốn hàng giờ đồng hồ, thậm chí hơn cả thế để tiêu hủy hồ sơ, tài liệu bằng máy hủy tài liệu tại văn phòng, tìm đến Thành Hưng, chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu hủy lượng lớn giấy tờ chỉ trong vài phút. 

Sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu của Thành Hưng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn hủy tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Điều mà mọi doanh nghiệp, tổ chức lo ngại khi tiêu hủy tài liệu chính là sự rò rỉ thông tin. Đến với dịch vụ tiêu hủy tài liệu của Thành Hưng, quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

Thành Hưng sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ hàng đầu hủy, nghiền nát hồ sơ, tài liệu thành bột giấy. Như vậy, hồ sơ, tài liệu sẽ không thể khôi phục, thông tin tuyệt đối không rò rỉ, thất thoát ra bên ngoài.

Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, đảm bảo thông tin được bảo mật kỹ lưỡng.

Dịch vụ tiêu hủy tài liệu chuyên nghiệp
Dịch vụ tiêu hủy tài liệu chuyên nghiệp

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng phương án là đầu tư máy hủy tài liệu phục vụ cho công tác tiêu hủy tài liệu. Tuy nhiên, đó lại không phải là phương án thông minh, tốt nhất. Máy hủy tài liệu thường chỉ có thể hủy 5 – 10 tờ/lần, sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí mua máy và nhân công hủy tài liệu. Tiêu hủy một số lượng lớn và thường xuyên hủy tài liệu bằng máy hủy tài liệu là điều khó khăn, tốn kém.

Sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu của Thành Hưng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn hủy tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ tiêu hủy tài liệu của Thành Hưng có mức giá hợp lý, tốt nhất trong tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ. Đến với Thành Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Bảo vệ môi trường

Môi trường sống luôn là vấn đề cấp bách, là trách nhiệm của mọi con người. Sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu Thành Hưng sẽ không gây tiếng ồn, không tạo khí thải và không tạo chất thải, góp phần bảo vệ môi trường.

Dịch vụ tiêu hủy tài liệu
Dịch vụ tiêu hủy tài liệu

>>> Tham khảo thêm về các tin tức liên quan tại : Tin Tức

III. Quy trình dịch vụ tiêu hủy tài liệu Thành Hưng

Quy trình hủy tài liệu của Thành Hưng đảm bảo tuyệt mật 100%.

Khảo sát

Khi nhận được yêu cầu tiêu hủy tài liệu của quý khách hàng, nhân viên Thành Hưng sẽ đến gặp khách hàng, khảo sát trực tiếp số lượng, chủng loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu cần tiêu hủy.

Báo giá, ký hợp đồng

Từ những thông tin thu thập được trong đợt khảo sát, Thành Hưng sẽ nhanh chóng đưa ra phương án tiêu hủy, báo giá với quý khách hàng.

Thành Hưng sẽ chuẩn bị hợp đồng đầy đủ, rõ ràng, sau khi thỏa thuận với khách hàng thì hai bên sẽ ký hợp đồng. 

Tiêu hủy tài liệu

Theo đúng như những điều quy định trên hợp đồng, về thời gian, về địa điểm, khối lượng công việc, nhân viên Thành Hưng sẽ tiến hành tiêu hủy tài liệu.

Một trong hai cách tiêu hủy tài liệu được sử dụng là Thành Hưng mang máy đến tận công ty khách hàng để tiêu hủy và mang tài liệu công ty về tiêu hủy. Mọi trường hợp, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với Thành Hưng để nhận được dịch vụ tiêu hủy tài liệu nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm  và bảo mật nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và dịch vụ Vận Tải Thành Hưng 

Địa chỉ: số 298 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

MST: 0105959724

ĐT: 094 403 35 35

>>> Click để xem : Dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73