Dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà uy tín tại Hà Nội giá rẻ

Trong thời đại kinh tế vô cùng phát triển như hiện nay, thì con người cũng trở nên bận rộn hơn và không có thời gian dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Chính vì thế, dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà ngày càng được chú trọng. Hiểu được điều này, Thành Hưng đã có mặt và đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

Dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà tại Hà Nội
Dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà tại Hà Nội

Những lợi thế khi chọn dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà của Thành Hưng

Lựa chọn Thành Hưng cho dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế. Đó là:

Đội ngũ nhân viên tận tình

Đội ngũ nhân viên của Thành Hưng rất hùng hậu và đều là những người tận tình, nhiệt huyết trong công việc. Vì thế, nhân viên của chúng tôi luôn biết những việc phải làm để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ biết cách xử lý mọi vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu trong nhà mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tẩy vết bẩn trong nhà giá cả phù hợp

Trước khi định giá cho mỗi dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế và đưa ra phương án làm việc phù hợp. Vì thế, giá cả của Thành Hưng luôn cam kết là rẻ hơn so với các đơn vị khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

An toàn và thân thiện với môi trường

Các hóa chất tẩy rửa mà Thành Hưng sử dụng đều được nhà nước cho phép. Đồng thời, mọi hóa chất sử dụng đều thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho con người. 

Hiệu quả trong công việc

Thành Hưng là nơi hội tụ những con người đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Mỗi nhân viên đều được trang bị các công cụ hỗ trợ để quá trình làm việc được hiệu quả hơn. 

Chúng tôi luôn tập trung tới mức cao nhất để tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như đảm bảo an toàn cho vật dụng, đồ đạc trong nhà. Nếu có hỏng hóc, đổ vỡ chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù thiệt hại 100%.

Dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà tại Hà Nội giá rẻ
Dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà tại Hà Nội giá rẻ

Quy trình thực hiện dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà

Thành Hưng thực hiện quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả, rút ngắn thời gian. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi luôn có nhân viên trực tổng đài để tiếp nhận thông tin của các bạn 24/7. Sau đó, sẽ thống nhất ngày và địa điểm khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng

Nhân viên của Thành Hưng sẽ đến tận nơi và khảo sát tình hình. Sau khi đã tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp thì hai bên tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện công việc

Đội ngũ nhân viên sẽ được cấp phát dụng cụ, hóa chất và phương tiện hỗ trợ cho công việc. Sau đó, là thực hiện nhiệm vụ tẩy vết bẩn trong nhà.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã tẩy vết bẩn xong, khách hàng sẽ được kiểm tra lại một lần nữa. Nếu quý khách thấy hài lòng thì tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Hy vọng với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tẩy vết bẩn trong nhà, Thành Hưng sẽ mang đến cho các bạn sự tin yêu và hài lòng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ qua số Hotline: 094 403 35 35 hoặc 0342 73 73 73.

>>> Các bạn tham khảo thêm : Dịch vụ chuyển tủ bếp tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73