Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa tại Hà Nội – Có Bảo Hành 5 Năm

Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ các loại sơn để mang đến cho các bạn môi trường sống hoàn mỹ, bắt kịp xu hướng. Nếu còn đang phân vân thì những thông tin về Thành Hưng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa
Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa

Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa của Thành Hưng

Với những lý do dưới đây, tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn Thành Hưng để thực hiện công việc sơn trang trí nhà cửa cho mọi công trình:

Thi công nhanh chóng, gọn gàng

Thành Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn trang trí nhà cửa, nên tốc độ thi công nhanh chóng, khẩn trương. Không những vậy, sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trước khi ra về, đảm bảo sự bền đẹp, thẩm mỹ cao.

Sơn trang trí nhà cửa chất lượng hàng đầu

Nhờ thâm niên trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành công việc một cách chỉn chu nhất. Chất lượng sơn mà chúng tôi sử dụng đều lấy từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, với giá cả phải chăng. Vì thế, các công trình mà Thành Hưng thực hiện đều có chất lượng tốt và mang đến một ngôi nhà mới khang trang, bền đẹp.

Tư vấn miễn phí

Thành Hưng có một đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn túc trực tổng đài 24/7, nên các bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào có nhu cầu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bảo hành lâu dài

Sau khi sơn nhà xong, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho khách hàng trong thời gian dài. Không phân biệt công trình đó là lớn hay nhỏ mà chúng tôi đều có những đãi ngộ và chế độ bảo hành ưu việt mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa tại Hà Nội
Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa tại Hà Nội

Các bước thực hiện dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa

Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa của Thành Hưng được thực hiện tuần tự một cách khoa học theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Thành Hưng sẽ ghi lại thông tin, địa chỉ và hẹn ngày gặp trực tiếp.

Bước 2: Tiến hành khảo sát

Thành Hưng sẽ cử đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến tận nhà của khách hàng để khảo sát thực tế. Việc làm này với mục đích đưa ra phương án thi công, thống nhất loại sơn với khách hàng và chi phí sau khi hoàn thành.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả, loại sơn thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Mức giá ghi trong hợp đồng là trọn gói và khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Bước 4: Tiến hành sơn trang trí nhà cửa

Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ đến và tiến hành công việc cùng các thiết bị hỗ trợ kèm theo. Quá trình thực hiện luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, khẩn trương.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành công trình, khách hàng sẽ kiểm tra lại một lần rồi mới thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về dịch vụ sơn trang trí nhà cửa đang rất được quan tâm trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy liên hệ với Thành Hưng qua số Hotline: 0915 388 666 hoặc 0342 73 73 73 khi có nhu cầu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

>>> Các bạn tham khảo : Dịch vụ phun muỗi định kỳ cho nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73