Dịch vụ phá thùng hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội – Thành Hưng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phá thùng hàng nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Trong đó, Thành Hưng là đơn vị được đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi đông đảo khách hàng. Vậy những ưu điểm dịch vụ của Thành Hưng là gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ phá thùng hàng tại Hà Nội
Dịch vụ phá thùng hàng tại Hà Nội

I. Ưu điểm dịch vụ phá thùng hàng của Thành Hưng

Có rất nhiều ưu điểm dịch vụ phá thùng hàng mà Thành Hưng mang đến cho khách hàng. Và nổi bật nhất chính là:

Tiết kiệm sức lực

Khi tự mình thực hiện phá thùng hàng, các bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức, thời gian bởi có rất nhiều công việc cần phải thực hiện như dọn dẹp, di chuyển, phá dỡ,… 

Tuy nhiên, nếu lựa chọn Thành Hưng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đầy đủ các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng. Do đó, công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Phá thùng hàng tiết kiệm chi phí

Đội ngũ nhân viên của Thành Hưng đều là những người giỏi trong tính toán, khảo sát để đánh giá khối lượng công việc với mức chi phí tương ứng. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giá cả mà chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra, mức giá này đã bao gồm trọn gói và sẽ không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Thành Hưng làm việc 24/7, kể cả chủ nhật và lễ tết. Do đó, việc phá thùng hàng của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng trong thời gian sớm nhất và bất cứ khi nào. Vì thế, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

Dịch vụ phá thùng hàng tại Hà Nội giá rẻ
Dịch vụ phá thùng hàng tại Hà Nội giá rẻ

>>> Các bạn tham khảo : Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

II. Quy trình thực hiện dịch vụ phá thùng hàng của Thành Hưng

Thành Hưng luôn thực hiện công việc theo một quy trình khép kín mang lại hiệu quả cao. Bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi khách hàng liên hệ với Thành Hưng, chúng tôi sẽ ghi lại thông tin và hẹn ngày khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và xác định tính chất của thùng hàng

Tùy tính chất của thùng hàng mà chúng tôi đưa ra phương tiện, thiết bị tháo dỡ phù hợp. Điều này sẽ giúp quá trình thực hiện nhanh chóng, khẩn trương hơn. 

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi đã tính toán đầy đủ, chi tiết về phương án tháo dỡ thùng hàng, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý, cả hai sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện công việc phá thùng hàng 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đến đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu để thực hiện nhiệm vụ. Mỗi người sẽ được phân công từng nhiệm vụ cụ thể để tiến hành khẩn trương, nhanh chóng. 

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, nếu không có vấn đề gì phát sinh thì tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về dịch vụ phá thùng hàng của Thành Hưng. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0915 388 666 hoặc 0342 73 73 73 để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Click xem : Dịch vụ chuyển trạm phát sóng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73