Dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp tại Thành Hưng

Hiện nay, nhu cầu chuyển ngân hàng từ địa điểm này sang địa điểm khác ngày càng cao. Tuy nhiên, nếu tận dụng đội ngũ nhân viên trong ngân hàng thì chưa chắc đã đảm bảo được an toàn về tài sản, đồ đạc. Giải pháp hữu hiệu lúc này là sử dụng dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp của Thành Hưng.

➤Bạn đang muốn chuyển văn phòng công ty?

➤Bạn chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nào uy tín?

Vậy mời bạn tham khảo ngay dịch vụ của Thành Hưng chúng tôi. ⇒ Cam Kết Giá Rẻ ⇒ Đảm bảo chất lượng ⇒ Chi tiết tại : Dịch vụ chuyển văn phòng

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG –【SALE 30%】

PHỤC VỤ 24/7

Hotline: 0342.73.73.73 – 0915.388.666

Dịch vụ chuyển ngân hàng tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển ngân hàng tại Hà Nội

I. Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp

Trong các ngân hàng thường có số lượng đồ đạc rất lớn, cồng kềnh như máy vi tính, máy in, bàn ghế, quạt, điều hòa… Tuy nhiên, có những đồ đạc nếu không biết tháo lắp thì rất dễ làm hỏng hóc. Chưa kể, tiền mặt tại mỗi ngân hàng là rất lớn nên trong quá trình di chuyển sẽ có kẻ xấu lợi dụng sơ hở mà trộm cắp tài sản. 

Ngoài ra, còn rất nhiều giấy tờ quan trọng mà khách hàng giao dịch cũng cần được đảm bảo an toàn, tránh thất thoát là điều mà các bạn không nên chủ quan. 

Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp là rất cần thiết để giải quyết tất cả các vấn đề kể trên.

II. Quy trình thực hiện chuyển ngân hàng của Thành Hưng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển ngân hàng, Thành Hưng sẽ đáp ứng với quy trình thực hiện khoa học và chuyên nghiệp theo các bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa điểm, đường đi và đưa ra phương án vận chuyển, di dời.

Bước 3: Ký hợp đồng theo như đã thỏa thuận.

Bước 4: Lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại cơ sở mới.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu. Nếu không có gì phát sinh thì thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển ngân hàng tại Hà Nội giá rẻ
Dịch vụ chuyển ngân hàng tại Hà Nội giá rẻ

III. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ chuyển ngân hàng của Thành Hưng, ngoài quy trình thực hiện khoa học, khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích. Đó là:

Chuyển ngân hàng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được đồ đạc

Nếu như tận dụng nhân viên của ngân hàng thì sẽ không phải trả khoản phí vận chuyển nhưng sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh. Chẳng hạn như tiền thuê chở đồ, đồ đạc bị hỏng hóc, giấy tờ bị thất thoát… bởi họ là những người không chuyên. 

Thế nhưng, nếu lựa chọn Thành Hưng, tất cả các đồ đạc sẽ được đóng gói cẩn thận, có lớp chống sốc. Đặc biệt, có nhiều loại xe tải nên có thể di chuyển được cả ở những nơi đường nhỏ hẹp hay ở đường lớn.

Dịch vụ chuyển ngân hàng nhanh chóng, tiết kiệm

Thành Hưng cam kết thời gian chuyển ngân hàng theo đúng yêu cầu và tiến độ của khách hàng. Chúng tôi làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng người ở từng bộ phận khác nhau theo quy trình khép kín. 

Chi phí hợp lý

Thành Hưng là cái tên luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ về chất lượng công việc mà còn có giá cả phải chăng. Mức giá mà chúng tôi đưa ra là trọn gói cho đến khi hoàn thành mà không có bất kỳ khoản phí nào phát sinh. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về dịch vụ chuyển ngân hàng chuyên nghiệp và những lợi ích khi lựa chọn Thành Hưng. Các bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến số 094 403 35 35 hoặc 0915 388 666 để được chúng tôi phục vụ trong thời gian sớm nhất.

⏩Click xem ngay : Dịch vụ tháo dỡ nhà khung thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73