Dịch vụ Cho thuê xe tải, chuyển nhà – chuyển văn phòng tại Tiên Du

Cho thuê tải, chuyển nhà – chuyển văn phòng tại Tiên Du với sự phát triển như hiện nay, bạn không khó để tìm được một đơn vị vận chuyển có dịch vụ này.

Nhưng để thực sự đáng tin cậy thì phải xem xét rất nhiều yếu tố. Vậy bạn đã từng nghe đến công ty vận tải Thành Hưng chưa? Bằng những gì chúng tôi có hiện nay, đảm bảo sẽ mang đến bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Việc khó khi sử dụng dịch vụ cho thuê tải chở hàng tại Tiên Du

Tiên Du là một huyện trực thuộc của tỉnh Bắc Ninh với một địa phận rất nhiều các khu công nghiệp. Với vị trí địa lý nằm ngay ngoại thành thủ đô Hà Nội đây không phải là một quãng đường quá dài để thực hiện quá trình vận chuyển. Tuy nhiên việc thuê xe tải ở tại đây cũng gặp nhiều khó khăn

Dịch vụ Cho thuê xe tải, chuyển nhà - chuyển văn phòng tại Tiên du
Dịch vụ Cho thuê xe tải, chuyển nhà – chuyển văn phòng tại Tiên du

Hiện nay khu vực này đang dần phát triển với nhiều ngành nghề. Dân cư sinh sống tại đây cũng khá đông đúc với nhu cầu giao lưu, buôn bán cao. Bên cạnh đó, mảnh đất gần biên giới này trao đổi hàng hóa với nước ngoài rất thuận tiện. Bởi vậy, việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc lên đây đang tăng dần lên. 

Để đảm bảo đồ đạc được an toàn bạn phải chọn được đơn vị cho thuê xe tải tại Tiên Du uy tín và chất lượng. Vậy đâu là cái tên đáng để bạn tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ?

Điểm mạnh của Thành Hưng Trong cho thuê xe tải tại Tiên Du – Bắc Ninh

Vận tải Thành Hưng luôn là cái tên được chú ý trên thị trường cho dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội đi khắp các tỉnh thành. Lượng khách hàng ngày càng đông đảo chính là minh chứng rõ nhất cho sự chất lượng. Không phải tự nhiên, chúng tôi nhận được nhiều sự yêu thích. Tất cả là nhờ những điểm mạnh mà Thành Hưng tạo dựng được.

Làm việc nhanh chóng, chuẩn chỉnh

So với khi tự túc vận chuyển thì việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh thành khác trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Thành Hưng luôn đúng giờ đã giao hẹn trước trong hợp đồng. Chưa bao giờ chúng tôi để khách hàng phải chờ đợi.

 Mọi công đoàn, bê đê, dỡ đồ vừa nhanh vừa được đảm bảo không để xảy ra sai sót. Việc của bạn chỉ cần đứng đó và giám sát chứ không cần động tay động chân vào cái gì.

Nhiều gói dịch vụ vận chuyển đa dạng hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu mỗi người mỗi khác, chúng tôi mở ra rất nhiều gói dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó có dịch vụ vận chuyển, bốc xếp, vận tải, kí gửi hàng hóa.

Dịch vụ Cho thuê xe tải, chuyển nhà - chuyển văn phòng tại Tiên du chuyên nghiệp
Dịch vụ Cho thuê xe tải, chuyển nhà – chuyển văn phòng tại Tiên du chuyên nghiệp

Bên cạnh đó cũng có những gói combo, giao nhanh, giao siêu tốc hay giao tiết kiệm. Mọi người đều có thể tự lựa chọn tùy theo mục đích và nhu cầu của mình. Ngoài Tiên Du – Bắc Ninh, đơn vị còn nhận vận chuyển đi nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Vấn đề an toàn cho hàng hóa 

Khi nhận bất kỳ đơn vận chuyển nào, hàng hóa của mọi người đều được đóng gói cẩn thận. Bên công ty sẽ cung cấp những thùng carton hay phong bì bảo vệ giấy tờ hoàn toàn miễn phí. Hàng được đóng gói và kiểm tra kỹ càng trước khi đưa lên xe và vận chuyển đi. Đảm bảo hạn chế đến tối đa mọi rủi ro hư hỏng có thể xảy ra.

Đa dạng về tải trọng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thành Hưng mang đến những chiếc xe với đủ trọng tải khác nhau. Sự đa dạng này giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Khách hàng sẽ không phải thuê quá nhiều xe cùng lúc để chở hết chỗ hàng hóa. Bạn có thể tìm thấy xe 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn thậm chí là đến 10 tấn hoặc 20 tấn nếu khách hàng yêu cầu. 

Dịch vụ Cho thuê xe tải, chuyển nhà - chuyển văn phòng tại Tiên du giá rẻ
Dịch vụ Cho thuê xe tải, chuyển nhà – chuyển văn phòng tại Tiên du giá rẻ

Những chính sách bồi thường minh bạch

Nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận chuyển dẫn đến hỏng hàng hóa, công ty sẽ bồi thường. Bạn sẽ được nhận lại sự đền bù xứng đáng cho giá trị của đơn hàng đó.

Tất cả sẽ làm theo đúng như trên hợp đồng mà hai bên đã ký với nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Thành Hưng sẽ luôn cố gắng để trường hợp này không bao giờ xảy ra.

Nhân viên tươi trẻ được đào tạo chuẩn

Nhân viên bên Thành Hưng luôn là một đội ngũ có chuyên môn, kinh nghiệm và cả sức trẻ. Chúng tôi luôn nhiệt tình và phục vụ khách hàng tận tâm tận lực hết sức. Mọi thắc mắc về cho xe thuê tải đi tại Tiên Du – Bắc Ninh sẽ được giải đáp toàn bộ cho bạn.

Mức giá cả cạnh tranh mạnh với thị trường

Bên Thành Hưng đưa ra một loạt những mức giá khác nhau đến khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những dịch vụ giá rẻ vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho xe thuê tải tại Tiên Du, đừng ngại gọi ngay qua hotline 0342.73.73.73 hoặc: 0915388666 để được tư vấn hướng dẫn chi tiết nhé.

Xem thêm : Dịch vụ cho thuê xe tải Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73