Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bãi Cháy Quảng Ninh

Quảng Ninh nói chung và Bãi Cháy nói riêng là một trong những địa phương đi đầu cả nước về sự đổi mới, phát triển trong kinh tế, văn hóa, các loại hình du lịch và dịch vụ…đã và đang nhận được những luồng gió đầu tư lớn liên tục từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Cũng chính vì thế mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa được hình thành và phát triển nhanh chóng. Các hãng Taxi tải nối tiếp nhau được thành lập tạo nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng, tuy nhiên vấn đề lớn ở đây là: Nên chọn hãng taxi tải nào uy tín và chất lượng?

Câu trả lời là: Xin hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bãi Cháy của công ty chúng tôi! Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng triết lý kinh doanh: Thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

cho thuê xe tải tại Bãi cháy

I. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bãi Cháy chuyên nghiệp. 

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Vận tải Thành Hưng – được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp.

Với hệ thống xe lớn, đa dạng chủng loại, kích cỡ 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, xe du lịch, đào tạo lái xe ô tô, mô tô, …. Thành Hưng cam kết mang đến cho quý khách hàng tại Bãi Cháy dịch vụ vận tải tốt nhất.

Trong thời gian qua được sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng, Thành Hưng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn luôn hướng đến 1 dịch vụ vận tải tại Bãi Cháy uy tín và chuyên nghiệp nhất.

II. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ taxi tải tại Bãi Cháy của Thành Hưng.

xe tải chở hàng tại bãi cháy

 Đội ngũ xe tải của công ty chúng tôi làm việc cần mẫn 24/24 ngày đêm với mục tiêu: mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất với giá rẻ nhất tại Bãi Cháy nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Không chỉ tính tiền theo Kilomet thông thường, chúng tôi còn linh hoạt trong các hình thức thuê xe để tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho khách hàng, tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thuê hợp lý.

Đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, nhiệt tình luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, kỹ năng lái xe được đào tạo bài bản, đồng thời được tập huấn liên tục an toàn trên mọi nẻo đường.

III. Định hướng phát triển của Thành Hưng về dịch vụ cho thuê xe tải tại Bãi Cháy.

Hướng đến sự hoàn hảo là luôn là “kim chỉ nam” dẫn đường để chúng tôi phát triển. Mục tiêu của trong 10 năm sắp tới củ công ty là trở thành nhà cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Trong ngành vận chuyển, công ty chúng tôi  tuy không phải là “người tiên phong” nhưng sẽ vươn lên trở thành “người dẫn đầu” trong chất lượng dịch vụ trong tương lai. Chúng tôi tin vào điều đó, vì mục tiêu phấn đấu rõ ràng là “chuyên nghiệp và hoàn hảo”, lấy sự hài lòng của qúy khách hàng làm nền tảng vững chắc và động lực phát triển.

III. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Bãi Cháy.

– Mọi quý khách hàng khi đăng ký dịch vụ tại công ty chúng tôi đều được các nhân viên tư ván nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm về phương án vận chuyển, thời gian và cách thưc vận chuyển…sao cho phù hợp nhất đối với từng người sau đó tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng vận chuyển.

– Tất cả đồ đạc, trang thiết bị được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%      nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại công ty.

– Tất cả các trường hợp vương đồ, rơi đồ trong quá trinh vận chuyển chúng tôi đều cam kết tìm lại đồ đạc và tiến hành đền bù 100%   giá trị cảu các tài sản tại thời điểm đó.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ taxi tải vì thấy chúng tiện lợi, nhanh chóng và giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 094.403.35.35 để được hỗ trợ kịp thời.

Trân Trọng!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê taxi tải Cẩm Phả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73