Dịch vụ cho thuê kho gửi đồ tại Hà Nội – Thành Hưng

Trong thời gian gần đây, nhu cầu của các doanh nghiệp về việc thuê kho gửi đồ ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, Thành Hưng đã phát triển thêm dịch vụ cho thuê kho gửi đồ chất lượng để phục vụ khách hàng trên khắp cả nước. Vậy lựa chọn Thành Hưng sẽ có ưu điểm gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

⏩Bạn đang muốn chuyển đồ, chuyển nhà. Vậy các bạn hãy tham khảo ngay : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho gửi đồ
Dịch vụ cho thuê kho gửi đồ

I. Giới thiệu về dịch vụ cho thuê kho gửi đồ Thành Hưng

Thành Hưng được thành lập từ đầu năm 2012, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho gửi đồ uy tín, chất lượng. Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn trau dồi kinh nghiệm, lắng nghe khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tính pháp lý và an toàn, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Cho đến nay, Thành Hưng đã ký kết hợp đồng với rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong việc cho thuê kho để đồ. Tất cả các khách hàng đều cho những phản hồi tích cực và lựa chọn Thành Hưng mỗi khi cần đến. Điều này chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ để nâng cao chất lượng dịch vụ đến với mọi người.

II. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng

Khi đến với Thành Hưng và trải nghiệm dịch vụ cho thuê kho để đồ, các bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu điểm nổi trội. Bao gồm:

Hệ thống kho bãi đạt chuẩn

Ưu điểm quan trọng hàng đầu khi các bạn lựa chọn Thành Hưng đó chính là có hệ thống kho bãi đạt chuẩn. Khách hàng có thể lưu trữ đồ dùng, hàng hóa, vật dụng cần thiết một cách thoải mái và vô cùng tiện lợi. 

Ngoài ra, Thành Hưng còn có nhiều loại kho bãi với diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho gửi đồ tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê kho gửi đồ tại Hà Nội

Quản lý thông minh

Không chỉ có kho bãi đạt chuẩn, Thành Hưng còn có đội ngũ bảo vệ hùng hậu luôn có mặt 24/24 để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Cùng với đó là hệ thống camera an ninh, hệ thống báo cháy, phòng cháy chữa cháy hiện đại, tiên tiến…

Đặc biệt, hệ thống quản lý hiện đại, thông minh bằng mã vạch giúp khách hàng dễ dàng quản lý ngay cả khi không có mặt tại kho. 

Thuê kho gửi đồ với đội ngũ quản lý giỏi chuyên môn, nghiệp vụ

Đội ngũ quản lý của Thành Hưng đều là các chuyên gia hàng đầu về tổ chức quản lý kho hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, sẵn sàng giúp đỡ đóng gói, dọn dẹp, vận chuyển hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu.

Vị trí kho bãi thuận lợi

Một trong những ưu điểm lớn cho khách hàng khi lựa chọn Thành Hưng đó chính là vị trí thuận lợi. Hệ thống các kho đều nằm ở vị trí gần với các tuyến đường lớn, có giao thông phát triển, nên xe tải lớn hay container có thể di chuyển dễ dàng. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thành Hưng để gửi đồ.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật về dịch vụ cho thuê kho gửi đồ của Thành đảm bảo chất lượng cao và uy tín. Nếu các bạn có nhu cầu thuê kho, có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong hai số: 0915 388 666 hoặc 0342 73 73 73.

?Các bạn xem ngay : Dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73