Dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội – Thành Hưng

Container là hình thức vận chuyển hàng hóa rất phổ biến hiện nay. Container chứa được nhiều hàng hóa, những hàng hóa lớn, kín và dễ dàng vận chuyển nên rất được các công ty ưa chuộng. Dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội cũng phổ biến hơn.

Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội nhằm mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các cá nhân, doanh nghiệp.

I. Giới thiệu về dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội – Thành Hưng

Hiện nay, việc liên kết, chuyển giao kinh tế giữa các thành phố trong nước ngày được chú trọng, góp phần đẩy mạnh kinh tế nước nhà. Việc vận tải hàng hóa, vận chuyển lại càng được chú trọng, phát triển. Và  vận chuyển bằng container phương án tối ưu mà nhiều người lựa chọn. 

Dịch vụ bốc dỡ container Thành Hưng
Dịch vụ bốc dỡ container Thành Hưng

Vận chuyển hàng hóa thì không thể không có đội ngũ bốc dỡ. Sử dụng đội ngũ bốc dỡ container tại Hà Nội chuyên nghiệp giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian vận chuyển. Dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội Thành Hưng sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Hàng năm, Thành Hưng đã thực hiện hàng nghìn hợp đồng lớn nhỏ, hỗ trợ nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc vận chuyển, vận tải. Chính sự chuyên nghiệp, uy tín của mình mà Thành Hưng đã để lại dấu ấn sâu đậm, được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Thành Hưng tự hào là thương hiệu hàng đầu, là người bạn tâm giao giúp quý khách hàng bốc dỡ container tại Hà Nội nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Thành Hưng không ngừng thay đổi, phát triển bản thân về cả nhân lực đến chất lượng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng, khó tính của khách hàng, nhằm tạo ra dịch vụ tốt nhất.

➡️Mời bạn tham khảo Thêm các tin tức dịch vụ tại : https://chuyennhasgthanhhung.com/tin-tuc

II. Ưu điểm dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội

Thành Hưng cam kết cung cấp dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Thành Hưng luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu với thái độ phục vụ chân thành, lịch sự, chuyên nghiệp
 • Quy trình dịch vụ khoa học, chuyên nghiệp, có bộ phận giám sát, tuyệt đối tuân thủ kỹ thuật.
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối, hàng hóa được nâng niu, cam kết không xảy ra hư hỏng, tổn thất.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng khi xảy ra hư hỏng hàng hóa trong quá trình bốc dỡ container
 • Đội ngũ nhân công trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao, đầy trách nhiệm, khéo léo, chuyên môn, đào tạo bài bản, kinh nghiệm trên 1 năm
 • Tư vấn, khảo sát chuyên nghiệp, tận tâm mới mức giá 0 đồng.
 • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, 24/7, phục vụ mọi đối tượng khách hàng
 • Giá thành dịch vụ hợp lý, có thể nói là rẻ nhất trong các đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ không tốt. Thành Hưng cung cấp các dịch vụ chất lượng, uy tín, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh cao với đối thủ.
 • Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng. Chúng tôi nhanh chóng có mặt triển khai dịch vụ trong thời gian ngắn 15-20 phút.
Dịch vụ bốc dỡ container Thành Hưng tại Hà Nội
Dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội

III. Quy trình nhận bốc dỡ container tại Hà Nội của Thành hưng

Tư vấn, tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp, đội cửu vạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng để nhận được sự tư vấn từ nhân viên công ty. Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Địa chỉ nơi thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa
 • Số điện thoại liên lạc
 • Thời gian gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn, khảo sát 

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo lịch đã hẹn trước sẽ có nhân viên công ty đến tận nơi khảo sát và đề ra phương án, báo giá. Dựa vào các yếu tố như: vị trí bốc dỡ hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, khối lượng và tính chất hàng hóa, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra phương án bốc dỡ chi tiết và báo giá dịch vụ.

Hai bên đã thỏa thuận rồi tiến hành ký hợp đồng.

Triển khai dịch vụ

Thành Hưng sẽ có mặt đúng địa điểm, thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng phối hợp cùng khách hàng triển khai, thực hiện dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội.

Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi thực hiện xong công tác bốc dỡ hàng hóa đến an toàn, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng hóa của mình xem có hỏng hóc hay thiếu sót hay không. Nếu hàng hóa bị tổn thất phía công ty sẽ bồi thường thỏa đáng. Nếu hàng hóa không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ thanh toán, kết thúc dịch vụ bốc dỡ container tại Hà Nội.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, Thành Hưng sẵn sàng phục. Hãy đến với Thành Hưng để nhận được các dịch vụ tiện ích TỐT NHẤTRẺ NHẤT.

>> Các bạn tham khảo thêm : Dịch vụ bốc xếp uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73