Chuyển văn phòng trọn gói tại KĐT Splendora – Bắc An Khánh

Chuyển văn phòng trọn gói tại Khu đô thị Splendora – Bắc An Khánh đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng thì Thành Hưng là luôn được đánh giá cao hơn cả. Những thông tin chi tiết về Thành Hưng dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI KĐT SPLENDORA – BẮC AN KHÁNH – 【SALE 30%】
PHỤC VỤ 24/24
094.403.35.35 – 0915.388.666

Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói tại KĐT Splendora – Bắc An Khánh
Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói tại KĐT Splendora – Bắc An Khánh

I. Dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng có ưu điểm gì?

Thành Hưng là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật của Thành Hưng có thể kể đến như:

Chuyển văn phòng linh hoạt về thời gian

Việc chuyển văn phòng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cần phải chú ý đến ngày giờ tốt để không làm ảnh hưởng xấu đến công việc. Đây là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm và chú trọng. Hiểu được điều đó, Thành Hưng đã cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24/7 vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả lễ, tết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành công việc nhanh gọn, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa được tối ưu.

Thiết bị chuyên dụng & Hiện đại

Thành Hưng có số lượng xe tải vô cùng lớn với các loại máy móc hỗ trợ cho quá trình chuyển văn phòng trọn gói tại Khu đô thị Splendora – Bắc An Khánh.được nhanh chóng, thuận tiện như: xe cẩu, xe nâng… Vì thế, văn phòng ở trong ngõ nhỏ hay ở tòa cao ốc đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng theo đúng tiến độ được giao.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Trong quá trình chuyển văn phòng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ được phân công vào từng nhiệm vụ cụ thể. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói cho đến vận chuyển, lắp đặt đến văn phòng mới đều được tiến hành cẩn thận nhưng vẫn đảm bảo nhanh chóng.

II. Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại khu đô thị Splendora – Bắc An Khánh 

Thành Hưng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chính sách bảo hành thỏa đáng, cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu đồ đạc bị hư hỏng, thất thoát. Cùng với đó, chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình chuẩn khoa học để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua gọi điện thoại, đến trực tiếp tại văn phòng hay nhắn tin trên website. Đội ngũ nhân viên sẽ ghi lại thông tin và hẹn thời gian khảo sát tình hình thực tế

Bước 2: Tiến hành khảo sát và tính toán về số phương tiện vận chuyển, số người cần thực hiện, số lượng xe và đồ dùng cần thiết. Ngoài ra, nhân viên sẽ đưa ra phương án di chuyển cũng như quãng đường ngắn nhất để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Thống nhất về mức giá vận chuyển và tiến hành ký hợp đồng

Bước 4: Thực hiện chuyển văn phòng tại khu đô thị Splendora – Bắc An Khánh

Bước 5: Lắp đặt đồ đạc đến văn phòng mới theo đúng yêu cầu của khách hàng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Khu đô thị Splendora – Bắc An Khánh. Nếu các bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với Thành Hưng qua số: 09165388666 để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt với giá cả hợp lý.

? Click để tham khảo : Chuyển văn phòng trọn gói tại Khu đô thị Ecopark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73