Chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ninh Hotline: 094.403.35.35

Bạn lo lắng không biết nên thuê dịch vụ chuyển nhà tại Quảng Ninh nào? Bạn băn khoăn không biết có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không?

Hãy để  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng giúp bạn giải quyết những lo lắng đó. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thành Hưng cam kết mang đến cho quý khách hàng tại Quảng Ninh 1 dịch vụ vận chuyển tốt nhất!

dịch vụ chuyển nhà tại Vân Đồn

I. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vân Đồn Quảng Ninh

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng? Sự dày dặn kinh nghiệm,kết hợp với đó là sự tận tâm, đề cao, tôn trọng khách hàng đã mang lại chỗ đứng vững chắc của Thành Hưng trên thị trường dịch vụ chuyển nhà.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Quảng Ninh của Thành Hưng, khách hàng không cần tốn nhiều công sức, thời gian để chuyển nhà. Thành Hưng sẽ cung cấp:

  • Thợ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm tháo lắp, đóng gói đồ đạc; luôn làm việc trong trạng thái cần cù, chăm chỉ, tỉ mỉ.
  • Xe tải chuyên chở cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại: máy cẩu, máy nâng, …. đầy đủ, phù hợp với đặc điểm của đồ đạc cũng như các điều kiện khác về vị trí nhà cần chuyển đi: nhà trong ngõ nhỏ, nhà chung cư cao tầng, ….
  • Nhân viên bốc vác, xếp đồ lên xe tải khoa học, cẩn thận.
  • Các dụng cụ đóng gói, tháo lắp: Thùng carton, màng xốp bong bóng, búa, kéo, tua vít, ….

Giá thành dịch vụ chuyển nhà tại Quảng Ninh cung cấp hợp lý, không chênh lệch so với giá cân bằng trên thị trường. Đến với Thành Hưng, bạn sẽ không phải lo lắng bị thét giá quá cao hay bị lừa đảo.

II. Giá thành chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ninh phụ thuộc vào yếu tố nào? 

chuyển nhà tại Vân Đồn

Giá thành dịch vụ chuyển nhà thường không cố định, nó phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Khối lượng, số lượng đồ đạc cần chuyển: tất nhiên đồ đạc càng nhiều, càng nặng thì giá sẽ càng cao. Vì vậy, mẹo nhỏ cho bạn để tiết kiệm chi phí là hãy thành lý hết những đồ hỏng hay không dùng đến trong nhà.
  • Cung đường, địa hình vận chuyển: quãng đường đi càng dài, địa hình vận chuyển càng khó khăn thì bạn sẽ phải chi trả thêm chi phí dịch vụ so với quãng đường từ nhà mới đến nhà cũ của bạn ngắn hơn và đường thông thoáng dễ đi hơn.
  • Yêu cầu về tháo lắp các đồ nội thất, đồ dùng trong nhà: Nhiều đồ dùng trong nhà có cấu trúc phức tạp, khó tháo lắp sẽ làm gia tăng chi phí.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng, sợ rằng khi sử dụng dịch vụ sẽ tốn tiền. Trong quy trình thực hiện dịch vụ của Thành Hưng có bước khảo sát, tư vấn và báo giá giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chuyển nhà của mình. 

Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Quảng Ninh, Thành Hưng sẽ cử chuyên viên đến trực tiếp gặp khách hàng theo thời gian hẹn sẵn nhằm mục đích khảo sát khối lượng công việc về loại hàng hóa, số lượng cần vận chuyển, địa hình vận chuyển, … Từ đó đưa ra  tư vấn, giải pháp phù hợp, tiết kiệm nhất đồng thời báo giá cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không phải chi trả thêm chi phí khác vì tất cả kế hoạch di dời và chi phí vận chuyển trọn gói sẽ được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Thành Hưng luôn chịu trách nhiệm đầy đủ khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

  • Thành Hưng phục vụ 24/24, mọi ngày trong tuần đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ.
  • Đồ đạc của khách hàng sẽ được vận chuyển, tháo dỡ, đóng gói an toàn đến địa chỉ mới an toàn, nguyên vẹn. Đảm bảo đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển nếu khi khách hàng nghiệm thu đồ đạc bị mất hay hỏng hóc.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 094.403.35.35 ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ninh.

Thành Hưng rất vui được đồng hành cùng quý khách!

Quý khách tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bãi Cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73