Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 12

Chuyển nhà luôn là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nhất đối với mỗi gia đình. Không những vậy, chi phí cho dịch vụ chuyển nhà tại Quận 12 là không hề nhỏ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển nhà quận 12.

Các dịch vụ chuyển nhà quận 12.

Để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng thì chúng tôi có hai loại dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 12 và chuyển nhà không trọn gói tại quận 12.

Chuyển nhà trọn gói là hình thức cung cấp cho khách hàng tất cả những dịch vụ tiện ích từ việc phân loại, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp xếp lại hàng hóa cho khách từ địa điểm cũ sang địa điểm mới. Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z, vì vậy, bạn không cần phải tham gia vào quá trình này.

Chuyển nhà không trọn gói là bạn sẽ tự phân loại và đóng gói đồ vật vào các thùng carton. Sau đó, bạn sẽ thuê xe tải để chở đồ đạc đến nhà mới. Mọi quá trình sắp xếp là tự bạn sẽ làm hết.Do đó, bạn chi cần chi trả cho việc thuê xe để vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà quận 12 giá rẻ

Ưu điểm của các loại dịch vụ chuyển nhà quận 12.

Để có cái nhìn rõ và sâu hơn về lợi ích cũng như các khoản chi phí mà bạn cần phải trả cho mỗi loại dịch vụ, sau đây, chúng ta sẽ cùng so sánh về ưu điểm của hai loại.

 

Dịch vụ chuyển nhà không trọn gói.

– Bạn có thể tự kiểm soát được số lượng các đồ vật trong nhà và hạn chế được thất thoát có thể xảy ra. Ngoài ra, các đồ vật sẽ được sắp xếp cẩn thận hơn và bạn biết được vị trí của các đồ.

– Làm chủ về thời gian: Bạn tự thu dọn, phân loại và đóng gói đồ đạc theo ý của mình vào những lúc rảnh rỗi. Vào ngày nghỉ, bạn có thể tự gọi xe đến và chuyển đồ tới nơi ở mới.

– Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới, bạn sẽ tự sắp xếp cũng như trang trí lại theo ý muốn của mình.

Chuyển nhà trọn gói.

– Trước khi ký hợp đồng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể cũng như đến nhà bạn để khảo sát trước. Sau đó, nhân viên sẽ tiếp nhận cũng như góp ý cho bạn để đưa ra một lựa chọn hợp lý nhất.

– Khi các thủ tục trên hoàn tất, hai bên sẽ tiến hàng ký hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ báo giá và ghi các điều khoản cụ thể để có lợi cho cả hai bên.

-Tiết kiệm thời gian: đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn làm các công đoạn một cách nhanh nhất và việc vận chuyển kéo ra trong một khoảng thời gian tối đa để đảm bảo không làm ảnh hưởng nhiều tới công việc của bạn và người thân.

– Tiết kiệm công sức: Các công việc hầu hết được các nhân viên xử lý nên bạn chỉ cần giám sát để đảm bảo chất lượng hàng hóa được đóng gói cũng như vận chuyển.

– Không có các chi phí phát sinh: Ngoài khoản chi phí mà bạn cần thanh toán đã ghi trong hợp đồng thì bạn không cần phải chi trả các khoản chi phí phát sinh nào khác.

– Cam kết đền bù tổn thất tới 100%: Nếu trong quá trình vận chuyển không may xảy ra những rủi ro hoặc thất thoát đồ vật thì bên công ty sẽ đứng ra và chịu trách nhiệm. Điều này sẽ được thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên trước khi ký hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Quý khách tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11 của công ty Thành Hưng chúng tôi

Nhược điểm của các loại dịch vụ chuyển nhà quận 12

Bên cạnh những lợi ích mà bạn nhận được thì cũng có một vài nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý.

Chuyển nhà không trọn gói.

– Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để tự phân loại và đóng góp cũng như sắp xếp.

– Những đồ đạc có khối lượng lớn hay cồng kềnh bạn phải nhờ sự giúp đỡ của người khác.

– Tốn nhiều chi phí về dụng cụ đóng gói, phí thuê xe và cả các chi phí phát sinh.

Chuyển nhà trọn gói.

– Đối với một số đơn vị, những trường hợp xảy ra hỏng hóc hay dổ vỡ trong quá trình chuyển nhà bạn sẽ không được đền bù hay bồi thường.

– Mức chi phí bạn phải trả khác cao vì nó được chia ra nhiều khoản chi cho xe, cho nhân viên và đã bao gồm các chi phí phát sinh khác.

Dịch vụ chuyển nhà quận 12 chuyên nghiệp

Để biết thêm thông tin và được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giả hợp lý, bạn có thể truy cập website : chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng . Mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm những thông tin để đưa ra lựa chọn cho dịch vụ chuyển nhà quận 12.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73