Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín

Với tình hình kinh tế đang dần phát triển như hiện nay, đã có rất nhiều hộ gia đình có đủ kinh tế và muốn thay đổi nơi ở. Đáp ứng nhu cầu đó, các công ty dịch vụ vận tải đã cung cấp những gói dịch vụ chuyển nhà để hỗ trợ khách hàng giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Hãy để chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín nhất?

Để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất, chúng ta cần xét ở nhiều yếu tố khác nhau như quá trình hoạt động của công ty, mức giá dịch vụ, chất lượng dịch vụ, … Và trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty vận chuyển Thành Hưng hiện đang là một địa chỉ rất uy tín được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Công ty vận chuyển Thành Hưng được thành lập từ năm 1996 hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc với khởi đầu gồm 40 chiếc taxi tải được Sở giao thông công chính Hà Nội, Thành phố HCM và rất nhiều cơ quan chức năng nhiệt tình ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn, hãng taxi tải Thành Hưng đã được người dân, các doanh nghiệp, công ty và các cơ sở sản xuất biết đến và tin tưởng.

Đến nay sau hơn 20 năm hoạt động, Thành Hưng vẫn đang là thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong cung cấp các dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Thành Hưng luôn tự tin là công ty cung cấp những dịch vụ chuyển nhà nào uy tín, chuyển văn phòng trọn gói với hơn 700 chiếc taxi tải luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, trách nhiệm và luôn hết mình với công việc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín tại Hà Nội

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói – vận chuyển Thành Hưng

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận chuyển Thành Hưng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều rất nhiều lợi ích như:

– Tiết kiệm thời gian: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian cho các công đoạn như đóng gói, sắp xếp đồ đạc, vận chuyển và tháo dỡ, lắp đặt. Với những công việc trên nếu bạn tự thực hiện sẽ tốn ít nhất 2 tới 3 ngày để hoàn thiện.

– Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi, các bạn chỉ cần bỏ ra vài tiếng đến một ngày để hoàn thiện việc chuyển tất cả đồ đạc tới căn hộ mới mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình của bạn.

– Tiết kiệm công sức: Khi tự đóng gói những món đồ cồng kềnh, kích thước lớn bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của người thân hoặc hàng xóm mà lại rất tốn sức lực. Nhưng đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, bạn có thể yên tâm với đội nhân viên làm việc chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện việc tháo dỡ và đóng gói đồ đạc.

– Bạn sẽ không phải lo lắng với những món đồ cồng kềnh hay tốc độ công việc vì chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành sớm nhất cho khách hàng.

– Thoát khỏi những rủi ro khi vận chuyển: Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển, tháo dỡ hay lắp đặt đồ đạc? Vậy thì hãy đến với chúng tôi, công ty chuyển nhà Thành Hưng. Tự hào là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thành thạo mọi nghiệp vụ tháo dỡ, lắp ráp và sắp xếp, di chuyển đồ đạc sẽ đảm bảo mọi đồ dùng của bạn không bị hư hỏng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín và chuyên nghiệp

Mời các bạn xem thêm thông tin về : chuyển nhà mới nên kiêng gì

– Cam kết mọi rủi ro sự cố với đồ đạc trong quá trình vận chuyển: Luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên công ty chuyển nhà Thành Hưng luôn có những chính sách để đảm bảo lợi ích của khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố khiến đồ đạc của khách hàng bị hư hỏng, công ty luôn cam kết bồi thường cho khách hàng theo đúng tài sản trong hợp đồng.

– Chi phí hợp lý: Trước tiên khi lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ quan tâm đến vấn đề chi phí dịch vụ. Hiểu được điều đó, công ty chuyển nhà Thành Hưng luôn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ uy tín nhất, chất lượng tốt nhất kèm theo đó là cam kết, bảo đảm với tài sản của khách hàng mà lại có một mức phí rất hợp lý, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Qua bài viết trên chúng tôi đã nêu ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào uy tín nhất hiện nay cho các bạn tham khảo. Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, công ty vận tải Thành Hưng luôn được coi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ khác. Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại website Vận tải Thành Hưng. Hoặc liên hệ đến cho công ty chúng tôi qua địa chỉ

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73