DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG CÓ TỐT KHÔNG?

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với tốc độ phát triển nhanh chóng mặt, nhiều khu đô thị và chung cư mọc lên như nấm. Cùng với đó là những cơ hội việc làm tăng cao, khiến cho người dân từ các tỉnh thành tập trung đổ xô về nơi đây để an cư lập nghiệp. Cũng từ đó mà nhu cầu chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc là rất lớn.

Nắm bắt tình hình đó, một số công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà đã ra đời. Nối tiếng trong số đó phải kể đến dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Vậy câu hỏi đặt ra là dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có tốt không và giá cả có phù hợp với chất lượng dịch vụ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin đánh giá thông qua bài viết này nhé.

Công ty chuyển nhà thành hưng có tốt không

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có tốt không?

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng với tiền thân là hãng taxi tải Thành Hưng, được thành lập vào ngày 16/06/1996. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Việt Nam. Trong những ngày đầu thành lập, khi ấy dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng còn khá thô sơ và đơn giản.

Hầu hết mọi người đều lựa chọn phương án như thuê xe ba gác, xe xích lô, xe lam,… để di chuyển đồ đạc. Đây là cách chuyển đồ rất thủ công, tốn cả sức người lẫn tiền bạc xăng xe mà đem lại hiệu quả không cao.

Mỗi lần chuyển bạn chỉ có thể chuyển một số lượng giới hạn đồ đạc nên sẽ phải di chuyển nhiều lần, mà giá thuê xe chuyển đồ lại rất đắt, không có tính kinh tế. Nhìn vào thực trạng đó, công ty đã mạnh dạn đưa ra phương án sử dụng xe tải để kinh doan vận chuyển đồ đạc, đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng nhày càng tăng cao.

Đây là bước đi mạo hiểm nhưng lại rất đúng đắn của lãnh đạo công ty. trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, Công ty cổ phần tập đoàn chuyển nhà Thành Hưng đã vươn lên là lá cờ đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trong lĩnh vực đầy mới mẻ và thử thách này.

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng có tốt không

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có tốt không

Để có thể làm hài lòng khách hàng, công ty đã có những chính sách làm việc rất chuyên nghiệp với quy trình hợp lí.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bất kì khi nào quý khách có nhu cầu chuyển nhà có thể gọi ngay đến đường dây nóng tại Hà Nội: 0342737373 — 0938731313 – 024 39 101010. Nhân viên trực tổng đài sẽ ghi lại toàn bộ thông tin địa chỉ, tên khách hàng, sdt và giao cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát báo giá

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đơn vị khảo sát sẽ lập tức xác nhận lại thông tin và đến nơi yêu cầu. Tại đây, đơn vị sẽ khảo sát khối lượng tất cả đồ đạc cần vận chuyển đến địa điểm mới như bàn ghế, ti vi, tủ lạnh, tủ quần áo,…

Tiếp theo đó là khảo sát đường đi và địa điểm mới cần chuyển. Nhân viên sẽ tiến hành phân tích khoảng cách di chuyển, con đường di chuyển, vị trí tại tầng một, tầng hai hay chung cư cao tầng,… để đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi đã tính toán hết chi phí, nhân viên sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ chi tiết và thực hiện vận chuyển dưới sự đồng ý của khách hàng. Chi phí sẽ được thanh toán sau khi công việc hoàn tất.

Chuyển nhà thành hưng có tốt không

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Đơn vị khảo sát sẽ gửi lại thông tin về cho công ty và theo đó, tại thời điểm đã thỏa thuận trước, nhân viên vận chuyển sẽ đến triển khai hợp đồng đã kí. Tất cả đồ đạc, tài sản của khách hàng sẽ được tháo dỡ đưa đến địa chỉ mới và lắp đặt lại tại địa điểm mới theo đúng yêu cầu. Các kĩ thuật viên có tay nghề cao và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho đồ đạc của bạn an toàn và nguyên vẹn.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi công việc vận chuyển hoàn tất, hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, nếu có hư hại đồ đạc, thiết bị đó sẽ được đền bù 100% theo tỉ giá thị trường. Nếu có bất kì điều gì không hài lòng, quý khách có thể phản ánh trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có tốt không. Với mục tiêu giá trị cốt lõi của ngành dịch vụ chính là  sự hài lòng của khách hàng, đội ngũ cán bộ và công nhân viên trong công ty luôn luôn cố gắng lao động hăng say với Sologan quen thuộc của công ty “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” để mang đến cho khách hàng những dịch vụ với dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá ưu đãi.

Nhờ vào chất lượng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng dần chiếm được lòng tin từ khách hàng và những chiếc xe tải sắc đỏ đặc trưng đã trở thành người bạn thân thiết đối với mọi người.

Mời các bạn xem thêm về thông tin: có nên chuyển nhà vào cuối tháng hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73