Cách diệt kiến ba khoang như thế nào hiệu quả【CÓ VIDEO】

Kiến ba khoang tuy không xuất hiện hàng ngày nhưng cũng là một trong những nỗi lo của hầu hết các gia đình. Là loài côn trùng nhỏ bé nhưng nọc độc của chúng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Vậy các bạn hãy cùng Thành Hưng tìm hiểu về những cách diệt kiến ba khoang nhanh chóng, hiệu quả dưới đây.

Kiến ba khoang là gì?

Kiến ba khoang hay còn được gọi là kiến khoang, kiến lác, cằm cặp, kiến kim… có tên tiếng Anh là Paederus fuscipes. Chúng thuộc bộ cánh cứng và họ cánh cụt (Staphylinidae).

Kiến ba khoang thuộc loài côn trùng có kim độc, phần thân đuôi dài và có cánh nhỏ. Trên cơ thể của chúng có chất pederin – đây là một trong những chất kịch độc, gây nên tình trạng bỏng, cháy da ngay cả khi bị nhiễm với số lượng nhỏ. Vì thế, chỉ cần một vết cắn nhỏ của chúng cũng sẽ làm cho làn da bị ngứa rát và nổi bọng nước.

Cách diệt trừ mối - Kiến ba khoang hiệu quả
Cách diệt trừ mối – Kiến ba khoang hiệu quả

Ngoài ra, khi mắt bị dính độc tố của kiến ba khoang sẽ gây sưng nề, viêm kết mạc và nghiêm trọng hơn là dẫn đến mù lòa tạm thời. Đặc biệt, nếu không điều trị kịp thời có thể nguy hiểm đến tính mạng trong trường hợp nhiễm trùng. Vì thế, chúng ta cần có biện pháp tiêu diệt nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Cách diệt kiến ba khoang nhanh chóng, hiệu quả

Có rất nhiều cách tiêu diệt kiến ba khoang, các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Diệt kiến ba khoang sử dụng vợt muỗi

Vợt muỗi là phương pháp thủ công và đơn giản khi tiêu diệt côn trùng, trong đó có kiến ba khoang. Do đó, các bạn có thể mua sẵn vợt muỗi về và tiêu diệt nếu chúng xuất hiện.

Sử dụng xạ hương hoặc sả để treo trong nhà

Mùi hương đặc trưng của xạ hương hoặc sả là cách an toàn và hiệu quả để đuổi kiến ba khoang ra khỏi nhà. Bởi vì các loại côn trùng rất ghét và không thể tồn tại được khi có mùi hương này xuất hiện.

Sử dụng thuốc diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng để tiêu diệt kiến ba khoang là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Trong thuốc sẽ có chất độc hại làm cho chúng bị tê liệt hệ thần kinh và không thể sống được sau một thời gian ngắn bị nhiễm. Đặc biệt, mùi hương của các loại thuốc này cũng khiến cho chúng nhanh chóng tránh xa.

Cách diệt trừ mối - Kiến ba khoang hiệu quả nhất
Cách diệt trừ mối – Kiến ba khoang hiệu quả nhất

Vì thế, các bạn có thể xịt thuốc ở gầm giường, hốc kệ trong nhà hay những nơi mà chúng dễ ẩn nấp và tồn tại. Tuy nhiên, nên tìm mua thuốc ở những nơi đảm bảo uy tín, chất lượng để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Lựa chọn dịch vụ diệt kiến ba khoang

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt kiến ba khoang chất lượng cao với giá thành rẻ thì hãy liên hệ với Thành Hưng. Chúng tôi có gần chục năm kinh nghiệm tiêu diệt kiến ba khoang và các loại côn trùng gây hại cho con người. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn biết áp dụng cách diệt kiến ba khoang phù hợp với từng khu vực, số lượng nhằm đạt hiệu quả cao với tiêu chí an toàn cho con người và vật nuôi cũng như môi trường xung quanh. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn tiến hành khẩn trương, nhanh gọn để mọi người sớm cân bằng lại cuộc sống. 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về cách diệt kiến ba khoang đơn giản tại nhà. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt kiến ba khoang của Thành Hưng, các bạn hãy liên hệ với theo Hotline: 0915 388 666 hoặc 0342 73 73 73.

VIDEO Hướng Dẫn

>>> Các bạn xem thêm thông tin tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342 73 73 73