Chuyển nhà trọn gói

07-06-2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM

 Tiếp nhận thông tin: 0909.847.807 - 0979.847.807 

 

dịch vụ chuyển nhà

 

 • Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới?
 • Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe tải hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói .
 • Công ty nào cho thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM
 • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công Ty THÀNH HƯNG nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM và Hà Nội .Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc khi có nhu cầu chuyển đến nơi ở mới.

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.

 

Không phải ai cũng tự mình chuyển nhà được vì mất rất nhiều thời gian công sức .Hơn nữa bạn không có máy móc trang thiết bị ,để vận chuyển những đồ vật nặng,cồng kềnh.Hay thay vì lo lắng đồ đạc bị ướt vì thuê xe ba gác giá rẻ.Tại sao không tận dụng thời gian đó để làm những việc quan trọng hơn và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng để giảm bớt nỗi lo không đáng này.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,Thành Hưng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng ,cho thuê xe taxi tải giá rẻ và di dời kho xưởng tốt nhất tại TPHCM. 

Cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng - an toàn và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

>>>LƯU Ý: 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói,chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi quý khách được miễn phí hoàn toàn thùng carton đóng gói, mốt xốp, màng PE, tháo lắp máy lạnh và đồ gỗ các loại...

 

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

 

 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng.Hẹn lịch khảo sát trực tiếp và báo giá.Với những trường hợp đồ đạc của khách hàng ít và đơn giản nhân viên có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thống kê đồ đạc cần chuyển,dự tính số lượng nhân công làm việc.tính thời gian tháo lắp,đóng gói đồ đạc,số lượng vật tư,các thiết bị cần thiết,quảng đường di dời...sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ ký hợp đồng .

3.Triển khai chuyển dọn

xe tải và nhân công sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng

Tại nơi chuyển đi : đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên đóng gói,bao bọc,tháo dỡ và đánh dấu...Đồ điện tử, điện lạnh và đồ đễ vỡ sẽ được bọc lót một cách cẩn thận.Tất cả các đồ đạc sẽ được bảo vệ an toàn suốt quá trình từ khi tháo dỡ đến khi vận chuyển đến nơi ở mới.

Tại nơi chuyển đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào và lắp ráp lại tất cả những gì đã tháo ,xắp sếp lại đồ đạc gọn gàng theo mong muốn của khách hàng.

4.Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả công việc ,khách hàng kiểm tra lại tất cả đồ đạc và tài sản.Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng thanh toán chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng.

chuyen nha thanh hungdich vu chuyen nha

 

CAM KẾT VỀ TÀI SẢN CỦA KHÁCH HÀNG

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
 • Thống kê chi tiết và đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Phân loại và đánh dấu một cách khoa học.
 • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
 • Tất cả các đồ đạc trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.

chuyen nha tron goi

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA THÀNH HƯNG

 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng  nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của khách hàng, Công ty chúng tôi làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, Taxi Tải Thành Hưng có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM.
 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển nhà của khách hàng.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, máy cắt, máy khoan, …

dich vu chuyen nha

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Công Ty TNHH DV VẬN TẢI THÀNH HƯNG

Số 363/78 Đinh Bộ Lĩnh Quận Bình Thạnh

C/N 121 Nguyễn Thế Truyện Quận Tân Phú

Điện Thoại: 0909.847.807- 0979.847.807

Email:  chuyennhasgthanhhung@gmail.com

Website: http://chuyennhasgthanhhung.com 

Fanpage facebook:  https://www.facebook.com/dichvuchuyennhatrongoithanhhung/

dich vu chuyen nha

dich vu chuyen nha tron goi