bán thùng carton cũ giá rẻ

07-06-2017

CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG CARTON CŨ GIÁ RẺ

Điện thoại liên hệ : 0909.847.807 - 0979.847.807 

 

Vì nhiều lý do khác nhau mà quý khách muốn mua thùng carton cũ về sử dụng. Tuy nhiên quý khách lại không biết ở đâu bán thùng carton cũ mà lại phù hợp với nhu cầu của mình.

mua bán thùng carton cũ giá rẻ tại các quận tphcm

Chúng tôi là giải pháp cho bạn, hiện tại đơn vị chúng tôi có đầy đủ các loại thùng carton cũ với các kích cỡ khác nhau và các độ dầy cũng khác nhau như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp hay thùng 7 lớp….

Đặc điểm của thùng carton 3 lớp

 

 

  • Thùng Carton 3 lớp là thùng có 1 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài. Thùng được tạo thành 3 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 3 lớp.
  • Thùng Carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng thông dụng cho các mặt hàng nhẹ, giá thành thấp nó phù hợp cho việc đóng gói cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng: thuốc bảo vệ thực vật, thùng mỳ, khăn giấy…
  • Thùng Carton 3 lớp có nhiều loại, tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

bán sỉ lẻ thùng carton giá rẻ tại tphcm

Đặc điểm của thùng carton 5 lớp

  • Thùng Carton 5 lớp là thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng. Thùng 5 lớp được tạo thành từ 5 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 5 lớp.
  • Hiện nay thùng Carton 5 lớp là loại thùng được sử dụng thông dụng nhất, nó phù hợp cho việc đóng gói cho nhiều loại hàng hóa: may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, điện tử,…
  • Thùng Carton 5 lớp có giá phù hợp, vẩn đảm bảo bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm.
  • Có nhiều loại thùng Carton 5 lớp, tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

Trên đây là một số đặc điểm để nhận dạng 2 loại thùng carton thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu như quý khách có nhu cầu mua thùng carton cũ mà vẫn đang còn băn khoăn chưa biết chọn loại nào hay kích cỡ ra sao thì hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi theo số Hotline : 0909 847 807 - 0979.847.807. Đơn vị chúng tôi bán thùng carton cũ với đầy đủ các loại cho bạn lựa chọn.

chuyên bán sỉ lẻ thùng carton cũ tân bình tphcm

Ngoài việc bán thùng carton cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thùng cũ thì đơn vị chúng tôi cũng sẵn sàng mua lại những chiếc thùng mà các bạn đã sử dụng và tất nhiên là những chiếc thùng vẫn còn nguyên vẹn và có thể tái sử dụng được với giá cả hợp lý.

bán thùng carton lẻ tại quận tân phú hcm